Con Gái Tôi Là Một Kẻ Nói Dối - Chapter 06

 “Lý Uyển, chính bà ta đã xúi giục con làm mọi chuyện, cũng chính bà ta là người đổ thêm dầu vào mối quan hệ đang căng thẳng giữa hai mẹ con chúng ta. Bà ta là người đã lên những video để bôi nhọ mẹ trên tài khoản của con, con không có cách nào để ngăn cản lại!”

Nó ngồi phịch xuống đất và khóc rống lên:

“Mẹ, mẹ mãi mãi là mẹ của con, chúng ta đã sống với nhau nhiều năm như vậy, mẹ vẫn yêu thương con đúng không?”

“Mẹ, nếu mẹ thật sự không cần con nữa, con sẽ cùng với đứa bé trong bụng sống không bằng chết!”

“Mẹ con thật sự đã thay đổi rồi, về già con sẽ chăm sóc cho mẹ. Dù sao thì mẹ cũng chỉ có một mình con cùng với con của con thôi, mẹ có thể tha thứ cho con được không mẹ?”

Tôi chỉ biết chết lặng mặc kệ nó khóc lóc dưới chân tôi.

Toàn bộ sự thật vào giờ khắc này đều đã được phơi bày, nhưng lòng tôi lại không hề nhẹ nhõm như trong tưởng tượng. Ngược lại trái tim tôi như bị dao cứa vào, từng nhát từng nhát vô cùng đau đớn. Mười tám năm, những năm tháng đẹp nhất cuộc đời tôi lại bị hủy hoại bởi âm mưu thâm độc như vậy.

Tôi từng thích ngắm nhìn núi non sông suối, nhưng kể từ khi có con gái, cuộc sống của tôi hoàn toàn thu bé lại vừa bằng một sinh mệnh nhỏ bé ấy, và những nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Tôi với chồng đã từng ước hẹn rằng, sau khi kết hôn, chúng tôi vẫn sẽ sống cuộc sống êm đềm như thời mới yêu, đi du lịch, nghỉ mát, xem hòa nhạc. Nhưng tôi đã không thể giữ trọn lời hứa đó.

Tôi cố nén nước mắt, ngẩng đầu lên nói với nó:

“Tôi sẽ không bao giờ tha thứ.”

…..

Ngày hôm đó, sau khi mọi chuyện kết thúc , Lý Uyển bị cảnh sát đưa đi. Tống Vũ và Triệu Xuyên cũng hoàn toàn bị hủy hoại, tài khoản mạng xã hội của nó bị khóa đồng nghĩa với việc nguồn thu nhập chính của chúng nó cũng đã mất.

Nhưng Triệu Xuyên vẫn thích uống rượu và bài bạc, còn Tống Vũ đang mang thai cần phải đi khám thai định kì và nhiều khoản chi phí phát sinh khác nhưng lại không có tiền để trang trải.

Một đêm nọ, Triệu Xuyên lợi dụng cơn say để đánh Tống Vũ đến mức bị sảy thai. Sau đó cậu ta bị bắt vào tù vì tội cố ý gây thương tích. Nhưng buồn cười là Tống Vũ đã nói rằng nó sẽ đợi cậu ta ra ngoài, nước mắt dàn dụa mà nói: “Triệu Xuyên em chỉ có mình anh, mặc kệ bao lâu em cũng sẽ đợi anh!”

Gia đình Triệu Xuyên trút hết mọi bất bình lên người Tống Vũ, nhốt cô ta trong nhà không cho ra ngoài. Còn về việc họ đã làm gì với cô ta thì không ai biết được. Nhưng sau đó, tôi có nghe một người kể lại rằng họ đã nhìn thấy một người phụ nữ bị điên đang nhặt rác trên đường trông rất giống Tống Vũ. Sau đó, lại phát hiện được một thi thể bên bờ sông, nghe nói là có một người phụ nữ vô gia cư, khi cô ta lấy nước sông để uống thì vô tình trượt chân ngã xuống và bị mất mạng.

Nhưng những chuyện đó đều không liên quan đến tôi.

Hiện tại tôi đang sống vui vẻ trong căn hộ rộng rãi của mình, thưởng trà xem phim cùng chồng.

“Tối nay anh đã đặt chỗ ở nhà hàng và mua sẵn vé xem phim.”

Anh ấy đưa cho tôi tách trà rồi nói:

“Những nuối tiếc của 18 năm qua anh sẽ cùng em thực hiện từng cái một, cùng nhau trải qua cuộc sống mà chúng ta đã từng ước hẹn như lúc vừa mới yêu.”

Tôi mỉm cười hạnh phúc, nhận lấy tách trà: “Được.”

Hoàn Toàn Văn

Danh Sách Chương

Nhận xét Box