Chapter 60: Tổng tài đại thúc 1


... Toàn thân giống như bị hãm trong ác mộng, mí mắt nặng tựa chì, Ninh Uyển yếu ớt giãy giụa trong bóng tối. Cô muốn mở miệng kêu lên, nhưng dường như mọi bộ phận trên thân thể đều nằm khỏi tầm kiểm soát của cô.

"Uyển Uyển.. Uyển Uyển..."

Bên tai truyền đến tiếng gọi như có như không, trầm thấp mờ ảo, dừng một lúc lại tiếp tục vang lên.

Là ai, kêu như gọi hồn thế, thật ồn ào...

Cuối cùng, một đoàn ánh sáng mơ hồ xuất hiện trong thế giới của cô, sau một lúc mới dần dần trở nên rõ ràng --

Đầu tiên đập vào mắt là trần nhà mờ mờ ảo ảo, sau đó là mùi thuốc khử trùng nhàn nhạt thoang thoảng ở chóp mũi, thân thể cô vẫn không thể động, chỉ có giác quan đang dần hồi phục. Mu bàn tay truyền tới xúc cảm lạnh lạnh tê tê, cô dời tầm mắt nhìn xuống, nhưng chỉ thấy một nam nhân với khuôn mặt đầy râu.

Trong đáy mắt người nọ vẫn còn phủ một vòng xám xanh đáng sợ, sau khi tầm mắt giao với mắt cô, đôi mắt dại ra trong chớp mắt, bỗng dưng bình tĩnh lại, mang theo vui mừng khó nén.

"Uyển Uyển, cháu cuối cùng cũng tỉnh. Bác sĩ! Bác sĩ!"

Phảng phất tựa như bị động tác vừa rồi hao hết khí lực, Ninh Uyển lại lần nữa chìm vào giấc ngủ sâu. Một đạo bóng dáng mơ hồ thoáng vụt qua trong giấc mộng, khiến lòng cô thắt lại... Chỉ cần mình thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ mau xuyên, là có thể tiếp tục nối lại tiền duyên với hắn sao.

Phấn chấn lên nào, Ninh Uyển.

Thời gian sau đó đối với cô mà nói, chậm rãi trôi qua như cát mịn nắm trong tay. Thừa dịp khoảng thời gian này, Ninh Uyển sắp xếp lại cốt truyện của nhiệm vụ mới, cũng tích cực điều chỉnh tâm tính bản thân. Mặc dù ngay từ nhiệm vụ đầu tiên hệ thống đã nhắc nhở cô không nên động tình với đối tượng công lược, nhưng cô không hối hận. Chỉ muốn nhắc nhở bản thân từ nay về sau ở trong vị diện, chỉ muốn hoàn thành nhiệm vụ vì mục tiêu, không muốn động tâm tư nữa.

Sau khi củng cố tâm lý vững chắc, cô bắt đầu vận động thân thể, phối hợp với trị liệu của bác sĩ.

Trong khoảng thời gian này, mỗi khi cô tỉnh dậy, luôn có thể nhìn thấy người đàn ông có vẻ hơi tiều tụy đang lặng lẽ canh giữ ở mép giường.

Đây chính là đối tượng công lược trong nhiệm vụ này của cô, Tô Mộ Dương, nhân vật này đối với nguyên thân mà nói, vừa là cha cũng vừa là bạn.

Tám năm trước cha mẹ nguyên thân do lái xe của Tô Mộ Dương chưa được kiểm tu, xảy ra tai nạn mà qua đời, hắn áy náy không dứt nên chủ động nhận nuôi Ninh Uyển. Ngay từ đầu cô đã dè dặt cẩn trọng, nỗ lực lấy lòng Tô Mộ Dương, sắm vai nhân vật đáng yêu nhu thuận. Tô Mộ Dương, thân là tổng tài tập đoàn An Bình, ở trong công ty lạnh lùng cường thế, cả người tản ra khí tức người sống chớ gần, nhưng hắn lại đem tất cả ôn nhu đều dành hết cho nắm bột nhỏ nhà mình.

Nhưng theo tuổi tác tăng dần, trưởng thành sớm, cô dần dần yêu Tô Mộ Dương, không thỏa mãn cách hắn luôn đối xử từ ái với cô như một đứa trẻ, vì vậy tính cách bắt đầu trở nên hư hỏng.

Hơn nữa Tộ Mộ Dương lại cực kỳ xuất sắc, bên người luôn có oanh oanh yến yến vây quanh. Mãnh liệt muốn chiếm làm của riêng khiến cô nổi hứng phản nghịch, trốn học hút thuốc uống rượu, chỉ vì để thu hút sự chú ý của Tô Mộ Dương. Càng đau đầu không thôi là sau khi mối tình đầu của Tô Mộ Dương - Tương Hân Hân về nước, hắn tin vào luận điệu của cô ta rằng đứa trẻ này thiếu tình thương của mẹ, liền cùng cô ta kết hôn. Nguyên thân thương tâm muốn chết, tính khí càng ngày càng tệ, cộng thêm bị Tương Hân Hân xúi giục, rốt cuộc chọc cho Tô Mộ Dương chán ghét, cuối cùng bởi vì trộm cắp bị tống vào ngục giam, hủy hoại cả cuộc đời.

Lần này vào bệnh viện là vì Tô Mộ Dương tăng ca một đêm không về, nguyên thân cố tình gây sự, tự nhốt mình trong phòng chơi game ba ngày ba đêm, cuối cùng máu cung cấp lên não không đủ, hư nhược dẫn tới hôn mê.

Ninh Uyển không khỏi cảm khái, đúng là một đứa nhỏ trong thời kỳ phản nghịch ngốc nghếch. Cũng may là cô xuyên đến lúc nguyên thân mười sáu tuổi, cách thời gian Tương Hân Hân trở về nước còn hai năm, hẳn là dư sức để công lược Tô Mộ Dương. Quả nhiên như lời hệ thống nói, nhiệm vụ lần này tương đối đơn giản.

Thiếu nữ mười sáu tuổi, tinh khiết như đóa hoa nở rộ. Ý niệm Ninh Uyển động một cái, đem 30 điểm thuộc tính còn lại thêm vào 【Đáng yêu】.


Danh Sách Chương

Nhận xét Box