Chapter 55: Trúc mã tướng quân 31


Mai Như Hinh đoán chắc thời cơ đạp cửa xông vào, theo sau là một đám quý nữ có quan hệ tốt với công chúa, tính toán thời gian, bên trong hẳn đang diễn ra một đoạn quan hệ thân thiết.

Quả nhiên cửa vừa mở ra, xông vào mũi chính là một cỗ mùi dâm mỹ, khiến một nữ nhi chưa thành gia lập thất như nàng ta phải đỏ mặt thót tim. Nhớ tới lời công chúa hứa hẹn với nàng ta, nàng ta liền chống nạnh, yêu kiều quát một tiếng: "Gian phu dâm phụ, còn chưa cút ra ngoài!"

Bên trong truyền tới tiếng sột soạt mặc y phục, cửa sổ bên ngoài đã sớm có người canh giữ, Mai Như Hinh cũng không lo lắng có người nhân cơ hội mở cửa sổ chạy trốn, vì vậy lẳng lặng chờ đợi phía sau bình phong.

Qua một lúc sau, một gã nam tử cao lớn tuấn lãng mặc huyền y, ôm một ả nữ tử mặc bạch y mềm tựa không xương xuất hiện trước mặt các nàng. Định thần nhìn lại, Mai Như Hinh bị dọa sợ tới mức thất hồn lục phách bị đánh mất ba, ai tới nói cho nàng ta biết, sao đi ra ngoài lại là Dũng nghị hầu Túc Lưu Vân thế này?

Một đôi mắt đen của nam tử không giận mà tự uy, quét mắt liếc nhìn một cái, không khí cũng lạnh thêm mấy phần, đã có nữ tử nhát gan bị dọa sợ tới mức hai chân run rẩy.

"Ai là gian phu, ai là dâm phụ?" Túc Lưu Vân ngữ khí lạnh như băng, thông minh như hắn, đầu óc đã sớm xoay chuyển suy nghĩ, nếu như hôm nay không phải hắn tới phòng Uyển Nhi, nhóm người này nhất định sẽ làm cho Uyển Nhi thân bại danh liệt.

Mai Như Hinh không dám đối diện với khí thế uy nghiêm bừng bừng của Túc Lưu Vân, nàng ta trong đầu suy nghĩ cũng mau, lúc này nghiêng người chúc phúc, ngữ khí đê hèn nói: "Thực có lỗi với Hầu gia cùng quận chúa, Như Hinh lỗ mãng, gõ sai phòng, quấy rầy hai vị. Mong rằng hai vị đại nhân không chấp kẻ tiểu nhân, tha cho Như Hinh."

Nàng ta xảo biện việc đá cửa thành gõ cửa, nhóm quý nữ đằng sau nghe vậy cũng ào ào noi theo, chúc phúc một vòng lớn.

"Ồ? Các ngươi vốn định gõ cửa phòng nào? Bản hầu đối với công việc bắt gian này cũng cảm thấy khá hứng thú, không bằng Mai cô nương mang bản hầu cùng quận chúa đi xem qua một chút." Túc Lưu Vân không chút nhượng bộ, những người này đều khi dễ trên đầu thê tử hắn, hắn đương nhiên sẽ không buông tha cho bất luận kẻ nào.

Mai Như Hinh không nghĩ tới sẽ đụng phải cái đinh sắt này, ấp úng không nói nên lời, đúng lúc này cửa phòng đối diện cọt kẹt một tiếng mở ra, Giang Tễ Nguyệt thướt tha bước ra ngoài.

"Có chuyện gì mà ồn ào thế này?" Liếc thấy thân ảnh hai người kia rõ ràng sau khi ăn no đứng chung một chỗ, Giang Tễ Nguyệt giận đến thiếu chút nữa đứng không vững, trái tim vừa hối lại vừa giận, trong lòng hận Túc Lưu Vân cùng Ninh Uyển tới cực hạn... Nhất định là Tiểu Hạnh phản bội nàng ta, nàng ta phải đem đệ đệ nàng ra chém ngàn đao cho hả giận. May mắn thay, Vệ Dương đã giúp nàng ta đoạt lại bức thư này về.

Nhìn thấy Giang Tễ Nguyệt, đám người Mai Như Hinh dường như được sống lại, tất cả đều đứng phía sau nàng ta. Giang Tễ Nguyệt trong lòng hận vô cùng, trong lúc nhất thời chỉ cảm thấy đám người này ngu xuẩn cực kỳ, ý cười ôn nhu thiện chí trước đây mang theo mấy phần dữ tợn, Mai Như Hinh lo sợ tới mức cảm thấy bất an, yếu ớt kêu lên: "Điện hạ?"

"Các ngươi cũng thật là lỗ mãng, làm sao có thể đi khắp nơi gõ cửa?" Giang Tễ Nguyệt giả vờ khiển trách mấy câu, mới chuyển hướng tới hai người Túc Lưu Vân, thản nhiên cười một tiếng, "Hai vị nể tình ta, bỏ qua chuyện này được không?"

Ninh Uyển trong lòng nhớ tới Tiểu Hạnh, nếu như hôm nay chuyện này không có nàng cứu vãn, chắc phải là một kết cục khác, vì thế chuẩn bị kéo Túc Lưu Vân rời đi.

Ai ngờ Túc Lưu Vân lại đứng bất động, nhíu lông mày: "Công chúa điện hạ, mặt mũi của ngươi ở trong mắt bản hầu còn không bằng một sợi tóc của phu nhân ta, công chúa điện hạ nóng lòng như vậy, chẳng lẽ, chuyện ngày hôm nay là do một tay công chúa mưu đồ?"

Giang Tễ Nguyệt không nghĩ tới Túc Lưu Vân lại xé rách mặt mũi nàng ta như vậy, tức giận đến nỗi mặt lúc đỏ lúc trắng, đang điều chỉnh ngữ khí muốn biện giải, nhưng người đáng hận kia lại đưa tay ôm Ninh Uyển, đi qua thúc cùi chỏ vào nàng ta một cái, cắn răng nghiến lợi lưu lại một câu: "Đừng để ta bắt được nhược điểm."


Danh Sách Chương

Nhận xét Box