Chapter 210: Thủ tịch bệnh kiều 11 (H)


"Thả lỏng nào Uyển Uyển..." Côn thịt không thể di chuyển, Chu Đình Thâm bị thít chặt, cả người toát đầy mồ hôi lạnh, may mắn bộ phim lại bắt đầu kịch tính lên, hắn mổ mổ lên vành tai người phụ nữ, cảm nhận được thân thể người phụ nữ hơi chút thả lòng, hắn đè mông cô lại, nhân cơ hội đẩy toàn bộ côn thịt đi vào, mãi cho đến khi quy đầu chạm vào phần thịt mềm cuối đường.

Ninh Uyển bị hắn đỉnh không nói nên lời, nhục huyệt bị xẻ ra, khoảng trống bên trong được lấp đầy, no căng không chịu nổi. Huyệt bích cảm nhận được ý chí chủ nhân mình, dường như muốn đẩy cự vật xâm lấn này ra ngoài, vẫn tiếp tục co rút ép chặt, sau một hồi lâu cô mới run rẩy dẩu môi: "Anh đúng là điên rồi..."

Chu Đình Thâm trong lòng thở dài, mình đúng là điên rồi. Dù không hề chuyển động, nhưng quy đầu lại có cảm giác như bị cái miệng nhỏ mềm mại mút vào cắn nuốt, thoải mái đến mức gân xanh trên trán hắn không ngừng nhảy, hắn cũng không ngại ở ngay nơi này vén váy cô lên, xoay người cô lại, ép vào ghế ngồi mà điên cuồng thọc vào rút ra, chỉ là cô gái ở trong lòng ngực sợ là nửa tháng cũng không cho hắn một sắc mặt tốt.

Cũng may loại phương thức thong thả mà tra tấn này lại mang theo một loại kích thích kìm nén khác. Chu Đình Thâm nhẹ nâng eo người phụ nữ, sau đó thả ra, không ngừng lặp lại động tác này, mỗi một tia khoái cảm ở nơi kết hợp cũng có thể cảm nhận được rõ ràng, lan theo xương cụt chạy ra ngoài.

Bởi do hoàn cảnh căng thẳng, Ninh Uyển cảm giác tất cả giác quan trên người mình đều tập trung vào nơi tiểu huyệt ướt át bị côn thịt đẩy căng ra. Góc vểnh quy đầu khổng lồ, những đường gân chằng chịt trên thân trụ và mã mắt khẽ nhếch phía trên, tất cả giống như một bức họa vẽ ra trong đầu cô, kích thích cô chảy nước không ngừng.

Chưa bao giờ nghĩ tới cách thức nước ấm nấu ếch này cũng có thể mang lại khoái cảm mãnh liệt như vậy.

Ninh Uyển cố gắng khống chế hơi thở, đồng thời nhìn quanh bốn phía, tai nghe tám phương, khi người xem phía trước có dấu hiệu hơi quay đầu lại, mị huyệt liền gắt gao siết chặt, run rẩy cắn nuốt côn thịt...

"Ầm ầm..." Hiệu ứng âm thanh 3D nhiễu loạn ồn ào, trên màn hình, một tinh cầu khổng lồ bị phá hủy, toàn bộ rạp chiếu phim phảng phất như rung lên, không ai chú ý tới tiếng thở dốc đè nén nơi góc cuối hàng ghế sau.

Chu Đình Thâm nắm lấy cơ hội, nâng cơ thể kiều diễm của người phụ nữ lên, nhanh chóng thao làm, quy đầu thần tốc quét qua vách thịt, mang theo từng trận điện lưu thật lớn.

"Hự a..." Ninh Uyển vội vàng dùng tay chặn miệng mình lại, phòng ngừa phát ra âm thanh đáng xấu hổ nào đó. Tiếng tim hai người kịch liệt đập, huyệt nhỏ ẩm ướt chật hẹp ngậm lấy côn thịt vang lên tiếng nước òm ọp, vang lên rõ ràng nơi màng nhĩ, lại bị âm thanh ầm ầm che đậy mất.

Thời điểm bộ phim sắp kết thúc, trái tim căng thẳng của Ninh Uyển cũng căng lên tới đỉnh, chỉ còn vài phút nữa ánh đèn trong rạp sẽ mở lên, hành động dâm mỹ của bọn họ sẽ bị vạch trần dưới ánh sáng nóng cháy này.

Loại tưởng tượng này làm cô lần nữa siết chặt bụng nhỏ, thân thể trùng xuống, quy đầu hoàn toàn chìm vào cuối nơi miệng huyệt, lại bị một cơn sóng nhiệt tưới lên đỉnh đầu, sau đó là cảm giác chặt chẽ muốn hút đi tất cả ý thức của hắn. Tâm trí Chu Đình Thâm buông lỏng, cũng trong cao trào rung chuyển toàn thân mình của người phụ nữ, mã mắt mở ra, đổ một lượng lớn trọc dịch vào trong huyệt bích non mềm.

Đầu óc Ninh Uyển choáng váng, chờ khi lý trí quay trở lại, cô vội chống thân thể bủn rủn đứng dậy, khi côn thịt rút ra, có loại ảo giác mất khống chế khiến cô không thể không kẹp chặt hoa môi, phòng ngừa dục dịch dính nhớp muốn tràn ra ngoài.

Cũng may hôm nay cô mặc váy tối màu, ngoại trừ có chút hơi nhăn, hẳn là cũng không nhìn ra quá nhiều manh mối. Người đàn ông thì không may mắn như vậy, sau khi mặc xong quần đùi, nơi giữa hai chân lại có một mảnh ướt át.

Cho nên, thời điểm bọn họ bước ra khỏi rạp chiếu phim, người đàn ông cao lớn anh tuấn dùng tư thế kỳ quái cầm lấy balo của phụ nữ, vừa vặn che lại nơi bộ vị trọng điểm, còn người phụ nữ thì hai má vựng đỏ, đi bước nhỏ không tự nhiên...


Danh Sách Chương

Nhận xét Box