Chapter 208:Thủ tịch bệnh kiều 9


Lúc Ninh Uyển tàn nhẫn vạch trần vết sẹo của Chu Đình Thâm ở trong biệt thự, từ đó về sau mối quan hệ giữa hai người trở lên hết sức quái dị. Nhưng không phá thì không xây được, ngại vì thiết lập cốt truyện cẩu huyết, người quá cố cũng đã qua đời, quá khứ cũng đã bị chôn vùi, sau hơn một tháng cả ngày lấy nước mắt rửa mặt, ăn uống cực ít, Ninh Uyển quyết định hướng hắn nói ra ý mình, quên đi quá khứ, quên đi khúc mắc, hai người bắt đầu lại một lần nữa, giống như đôi tình nhân bình thường, một lần nữa nắm tay nói chuyện yêu đương.

Mới đầu Chu Đình Thâm rất tức giận, cho là Ninh Uyển lại muốn rời khỏi hắn. Nhưng thái độ Ninh Uyển hết sức kiên quyết, nói rằng nếu hai người bọn họ muốn yêu nhau, phải công bằng bình đẳng, tin tưởng lẫn nhau, nếu cả đời bị giam ở trong biệt thự, cô sẽ không cầu sống cầu chết, chẳng qua là sẽ sống không bằng chết.

Cuối cùng Chu Đình Thâm cũng động lòng, đồng ý yêu cầu của cô.

Kỳ thật từ góc độ của người bình thường, việc quên đi khúc mắc giữa họ và muốn bắt đầu lại lần nữa là điều gần như không thể. Nhưng Chu Đình Thâm vốn không phải người bình thường, trong quá trình trưởng thành của hắn chưa từng trải nghiệm qua tình cảm tương tự, có thể nói là tinh thần khuyết tật, ngược lại hắn tán thành với luận điệu "nợ ân trả ân" của Ninh Uyển.

Sau khi dọn ra khỏi biệt thự, Ninh Uyển an cư tại Bích Uyển và còn tìm được công việc mới. Cho dù Chu Đình Thâm có can thiệp vào quá trình này hay không, cô cuối cùng cũng đã đạt được bước đầu tiên trong mục đích của mình.

Bản thân Chu Đình Thâm cũng rất bề bộn nhiều việc, tự nhiên nửa đường nhảy ra một người thừa kế, sau khi kế vị dùng một số thủ đoạn đẫm máu giải quyết một đám thân thích ngồi không hưởng lợi, lại còn phải chỉnh đốn, tẩy trắng công ty đưa ra thị trường niêm yết*, tất nhiên phải rất bận rồi.

*Ý chỉ đưa cổ phiếu công ty lên sàn chứng khoán.

Hai người ngày thường cũng sẽ nắm tay nhau đi hẹn hò, cùng đi ăn tối, thỉnh thoảng cũng sẽ ân ái làm tình, nhưng Ninh Uyển không cho phép Chu Đình Thâm ở lại qua đêm, cũng kịch liệt từ chối ý định lắp camera trong phòng mình của hắn.

Lúc này, trong sảnh số 7 rạp chiếu phim Mary, Ninh Uyển trợn trừng đôi mắt, nhìn chằm chằm vào màn hình lớn trước mặt với ánh mắt không thể tin được, bối cảnh bên trong khắp nơi đầy xác chết kim loại, tay chân gãy vụn, nam nữ chính thế nhưng còn thật sự ôm hôn nhau dài tới ba phút. What? Cô mua không phải là 《Tinh cầu lạc hướng》 sao?

Một màn này nhìn vào trong mắt Chu Đình Thâm, vẻ mặt hắn dần dần lạnh xuống, nam chính này đẹp trai đến thế sao?

"Ư...A!" Ngực đột nhiên tê dại, Ninh Uyển không tự chủ rên rỉ một tiếng, lập tức che miệng lại.

Quả nhiên, người đàn ông bên cạnh đã một thân áp suất thấp, cùi chỏ chĩa tới cọ xát ngực cô, mặc dù cô đã mua ghế ở hàng cuối cùng, cộng thêm bộ phim này đã được chiếu hơn một tháng, tỷ lệ người tới xem không còn cao, nhưng chung quy vẫn là ở nơi công cộng, Ninh Uyển lập tức ngồi thẳng dậy, nhỏ giọng nói: "Đừng nháo."

Chu Đình Thâm nghiêng đầu nhô tới, ghé vào bên tai cô, như muốn cùng cô nhỏ giọng thảo luận tình tiết bộ phim, cố ý đè thấp giọng: "Anh muốn làm em ở chỗ này."

"A..." Hơi thở nóng rực của người đàn ông phun lên vành tai mẫn cảm của cô, Ninh Uyển không khỏi rùng mình, "Anh điên rồi!"

"Suỵt, nhỏ giọng thôi. Chỉ cần chúng ta không phát ra âm thanh, bọn họ sẽ không quay đầu lại nhìn." Chu Đình Thâm nghiêm trang dụ dỗ, tưởng tượng tới thời điểm người phụ nữ khẩn trương căng thẳng, nộn huyệt kia sẽ giống như cái miệng nhỏ, vừa cắn lại vừa mút, dưới háng hắn lập tức dựng lên một chiếc lều cao.

Trong bóng tối không nhìn thấy rõ nhan sắc, nhưng Ninh Uyển biết mặt mình nhất định đang đỏ bừng, hai má nóng lên, cô không nhịn được giơ tay lên che, trong lòng hết sức kháng cự, nhưng thân thể lại dần dần nóng lên, một thân thể nhạy cảm như thế sao có thể chống lại được cám dỗ cấm kỵ của việc yêu đương vụng trộm cơ chứ?

Ninh Uyển nhìn trái nhìn phải, nói với hắn: "Nơi này... Nơi này căn bản không được, anh đừng có loạn phát tình."

Vì để được giảm giá, cô mua vé ở rạp chiếu 3D thông thường, mỗi người đều có chỗ ngồi riêng.

Lời nói vừa dứt, ngay lập tức một đôi tay cứng rắn vươn tới, ôm lấy lưng cùng đầu gối cô, theo tư thế ngồi hiện tại, nhẹ nhàng ôm cô lên.


Danh Sách Chương

Nhận xét Box