Chapter 183: Người máy trung khuyển 10 (H)


i5 ngoan ngoãn nghe lời phát hiện cơ thể chủ nhân đã động tình, nhưng không có mệnh lệnh bước tiếp, nó vẫn chỉ một mực xoa bóp hai vú, thẳng đến khi hai bên nổi lên từng mảng hồng phấn đáng thương.

"i5, phía dưới ~ cũng sờ sờ đi."

"Vâng, chủ nhân." Cũng sờ sờ ý chỉ chính là trên dưới cùng nhau sờ, i5 phân tích mệnh lệnh, một bàn tay chậm rãi dời xuống, hỏi ngược lại cô: "Là tiểu tao huyệt sao?"

"Này, ngươi!"

Những dâm từ lãng ngữ thốt ra từ cái miệng máy móc lạnh lùng của nó kích thích đến Ninh Uyển, làm eo bụng lại bủn rủn một hồi, chờ lần này xong, nhất định phải xóa cái ổ cứng toàn tiểu thuyết màu vàng của nó mới được. Dòng suy nghĩ của cô rất nhanh bị gián đoạn bởi một bàn tay đang đặt vào giữa hai chân, toàn bộ lòng bàn tay i5 bao quanh hoa môi phấn nộn, một trên một dưới bảo trì tiết tấu xoa động, xoa thẳng đến khi cô hóa thành một bãi xuân thủy. Có lẽ lần trước nhận ra được cô không thích cảm giác lạnh như băng, lần này i5 chỉnh nhiệt độ bề mặt cơ thể đến 37°C, quả nhiên khiến cô quay cuồng lăn lộn trong bể dục.

Không lâu sau bụng dưới căng lên, một dòng mật dịch từ mật động hư không tràn ra ngoài, một ngón tay i5 đẩy mở hoa môi, tìm được thịt hạch bắt đầu sung huyết, dùng đệm ngón tay xoa xoa cọ xát.

"Ừm ừ... i5..." Ninh Uyển mất hết sức lực vặn vẹo hai chân, dâm thủy róc rách chảy, ngón tay tác loạn kia làm cô ngứa ngáy khó nhịn, lơ đãng nâng mông đuổi theo ngón tay, phảng phất như muốn đem nó nuốt vào cái miệng nhỏ phía dưới, há miệng thở hổn hển, cô ra lệnh, "Đủ rồi i5, ngươi... Ngươi tiến vào đi..."

"Vâng, chủ nhân. Tiểu tao huyệt chảy thật nhiều nước, i5 có thể vào từ phía sau được không?"

Có tiếng rắc rất nhỏ vang lên, hình như là côn thịt máy móc của i5 nhô ra.

Ninh Uyển vừa xấu hổ vừa buồn bực, cái đồ quỷ này vẫn còn nhớ rõ "Lão hán đẩy xe" cơ đấy! Ham muốn tình dục làm lu mờ tâm trí, ma xui quỷ khiến, cô mở miệng: "Ngươi xem xem mà làm là được... Ah~!"

Cô vừa dứt lời, i5 nhẹ nhàng lật người cô lại, động tác thuần thục nâng eo và mông cô lên, liền thành tư thế quỳ bò trên giường kim loại, may mà dưới gối mềm mại, cô cảm giác được đồ vật lớn hơn so với lần trước đang vén ra lớp thịt mềm, để trước miệng huyệt đang khép mở, Ninh Uyển vừa hưng phấn vừa khẩn trương.

"Chủ nhân yên tâm, góc độ này sẽ rất thoải mái."

Thanh âm nó không chút phập phồng, nhưng lại khiến trong lòng Ninh Uyển rung động, giống như có con côn trùng nhỏ chân dài bò qua, tê ngứa yếu mềm, chỉ nghe được một tiếng "chi" nhẹ nhàng, u huyệt ướt át khẩn trí đã bị đại gia hỏa kia tách ra --

"A a a!"

Tựa như có dòng điện lưu nổ tung nơi xương cụt, sau đó bò lên đến đỉnh đầu, góc độ này quả nhiên cắm đủ sâu, như thể từng tấc da thịt cô đều bị cự vật kia hôn lấy hút vào, kích thích cực lớn trào tới, Ninh Uyển nắm chặt hai tay, chân tâm khẽ run.

Ngọn đèn xanh nhỏ trên ngực i5 cũng lóe lóe, nó không cảm giác được đau, cũng không cảm giác được sung sướng, nhưng tiếng kêu vui thích của chủ nhân đối với nó đã là khích lệ to lớn, nó đưa bàn tay kìm lấy hông chủ nhân, mở miệng nói: "Chủ nhân, i5 chuyển động."

Ninh Uyển muốn mắng, nhưng há miệng tràn ra lại là tiếng "Ừ~" kiều nị nhỏ nhẹ, thật may là cô đã vùi đầu xuống.

Vì thế i5 đầu tiên thoáng rút đại gia hỏa ra một chút, sau đó bất ngờ đâm vào, tiếng rên rỉ của chủ nhân trong nháy mắt kéo cao, thiết bị tiếp nhận năng lượng bị mị thịt siết chặt, dịch thể năng lượng không ngừng được nạp vào, đèn xanh nhỏ trước ngực i5 lập lòe càng thêm dồn dập.

"A... Thật sâu... Quá sâu ừ..."

Ninh Uyển bị nó mạnh mẽ đâm vào, thân thể theo tiết tấu lao về phía trước, lại bị nó kéo trở về, nặng nề đâm vào. Khối thân thể này ngày càng mẫn cảm, vừa ấm vừa chua, mật dịch cuồn cuộn không ngừng chảy ra, một giọt cũng chưa từng bị trào ra khỏi cơ thể, trọng lượng toàn thân Ninh Uyển đều dồn vào i5 ở phía sau.

Danh Sách Chương

Nhận xét Box