Chapter 182: Người máy trung khuyển 9

 

Bầu trời u tối đầy sao xanh xám cuối cùng kết thúc trong màn đêm, tỏa ra vẻ đẹp mỹ lệ mà thần bí. Ngẫu nhiên sẽ gặp được dải tinh vân trắng xám lớn, hoặc những mảnh thiên thạch nâu đen thoáng qua, bỗng dưng làm tim người đập nhanh hơn.

Hóa ra lỗ đen chỉ là những đốm nhỏ thỉnh thoảng lướt qua, tuy rằng không dễ thấy nhưng nếu phi thuyền đến gần, sẽ hoàn toàn biến mất vào giữa cái thời không này. Cũng may hầu hết các lỗ đen trong hệ Ngân Hà cơ bản đều đã được thăm dò và đánh dấu, ngẫu nhiên đuôi tàu nhẹ lắc một chút, sau đó lại nhanh chóng trở lại tuyến đường, tuy có chút kinh sợ nhưng không gặp nguy hiểm gì.

Xuyên qua tấm kính đặc biệt, Ninh Uyển lặng lẽ thưởng thức hết thảy những thứ này.

Lại hai ngày trôi qua, i5 liên tục báo cáo vị trí chiến hạm địch, thủ lĩnh đối phương chia binh lực thành năm nhóm, tuy cũng thông qua cú nhảy không gian đi truy kích, nhưng rốt cuộc cũng chậm hơn bọn họ một bước, mọi chuyện vẫn nắm giữ trong tầm tay.

Hơn nữa thông qua đoạn cốt truyện ngắn thu được, Ninh Uyển biết được sau lần nhảy thứ ba nữ chính nguyên tác cùng với i5 đã hoàn toàn bỏ xa quân đoàn hủy diệt, bắt đầu mở ra hành trình tính phúc "giữa người và máy để bổ sung năng lượng cho i5, thuận tiện ngao du vũ trụ".

"Chủ nhân, mời dùng cơm." i5 cầm một hộp dịch dinh dưỡng màu vàng, ngồi xổm trước mặt Ninh Uyển.

Cô nhận lấy cắm ống hút vào hộp, nhìn chằm chằm khuôn mặt gặp biến không sợ hãi của i5, gương mặt sắc bén tựa rìu chạm, trong lòng lại ẩn ẩn một tia bất an.

Mọi thứ rõ ràng đang diễn ra rất thuận lợi...

Có lẽ là bởi vì mọi thứ đã quá thuận lợi chăng?

Uống xong dịch dinh dưỡng, Ninh Uyển nhìn i5 cười khẽ: "i5 có cần bổ sung năng lượng không?"

Trước mắt i5 là lực lượng chiến đấu số một của các cô, phải tùy thời chuẩn bị chu đáo, tốt nhất nên có nguồn năng lượng dự trữ... Nghĩ tới việc bổ sung nguồn năng lượng kia, Ninh Uyển lại đỏ mặt...

i5 nhanh chóng kiểm tra hệ thống một phen, ba ngọn đèn xanh nhỏ tượng trưng cho năng lượng dự trữ trong tim sáng lên, còn hai ngọn đèn tương đối ảm đạm, vẫn thân sĩ quỳ một gối xuống đất, nắm lấy tay Ninh Uyển cúi đầu hôn: "Nếu chủ nhân thấy thuận tiện, i5 cần được bổ sung năng lượng."

Khi kim loại chạm vào rõ ràng không có cảm giác mềm mại, nhưng mặt Ninh Uyển lại càng đỏ. Đây quả thực là một trải nghiệm mới lạ, cô không rút tay trái về, nâng tay kia lên phủ trên đỉnh đầu i5: "Vậy, i5 phải ngoan ngoãn nghe lời nha."

"Vâng chủ nhân, i5 sẽ ngoan ngoãn nghe lời."

Ninh Uyển chủ động đặt tay lên nút áo của mình, quần áo phụ nữ thời đại này kỳ thực rất ít lại mỏng, phần trên khó khăn lắm mới che khuất được phần ngực dưới, váy ngắn cũng vừa vặn che đi bộ vị bí ẩn, ở giữa lộ ra vòng eo mềm mại trơn trượt, bại lộ lại diệu mạn*.

(*Bại lộ lại diệu mạn: bại lộ nghĩa là lộ hoàn toàn, không còn giấu giếm được nữa; diệu: đẹp; mạn: uyển chuyển)

Đôi mắt u lam của i5 lóe lên, đối với nhu cầu bổ sung năng lượng tốc độ của nó thoáng tăng nhanh, hai ngày qua chủ nhân dạy nó rất nhiều thứ, chẳng hạn như "cảm xúc", nó hiện tại hẳn là rất vui vẻ. Sau khi chủ nhân cởi quần áo, gò má đỏ bừng như ứ máu, i5 vốn dĩ là người máy cực kỳ thông minh, có thể suy một ra ba, lục soát kho tàng thư viện trong kho, nó biết, con người đối với việc khỏa thân này tương đối thẹn thùng.

"i5, tới, chạm nơi này một chút."

Ninh Uyển giống như một đạo phong cảnh rộng mở chịu đựng để người máy không hiểu phong tình thưởng thức, cô chỉ vào luồng nhũ no đủ trước ngực mình, ra lệnh cho i5.

"Vâng, chủ nhân."

Hai bàn tay máy móc to lớn lần lượt nắm lấy từng bên vú, lập tức đem phần mềm mại kia nắm thành nhiều hình dạng. Trong miệng chủ nhân phát ra một tiếng "Ưm~" dài, i5 được khích lệ, huy động mọi chương trình ra nhào nắn bộ ngực, đầu tiên nó hướng hai tay ra phía ngoài xoa tròn, lực đạo từ nhẹ đến nặng, độ ấm lòng bàn tay tự động tăng lên, ma sát núm vú đang trướng lớn.

"Ừ ~ i5 ngoan." Mặc dù động tác của nó thập phần máy móc, tần suất mỗi lần vỗ về đều tương đồng, nhưng cô vẫn cảm nhận được chút kích thích không thể lý giải nổi, núm vú bị các khớp xương nơi lòng bàn tay cọ xát, vừa ngứa lại hơi đau đớn, chướng ngại tâm lý bị phá bỏ, thực nhanh liền ướt át.


Danh Sách Chương

Nhận xét Box