Chapter 177: Người máy trung khuyển 4 (H)


Sau khi khiếp sợ qua đi, Ninh Uyển rất nhanh bình tĩnh lại. Loại giả thiết này, rất hay, rất là thịt văn. Cùng người máy ư ư a a... Đều là vì sinh tồn. Dù sao Ninh Hoàn Vũ cũng đã tích trữ tất cả kiến thức đã thu thập được vào máy chủ i5, có thể nói là thông hiểu kim cổ, am hiểu mọi phương diện, còn cài đặt sẵn cho nó những vũ khí dự bị tối tân cường đại nhất, một khi bị quân đoàn hủy diệt đuổi kịp, i5 còn có thể biến thân cơ giáp bảo vệ các cô.

Nói tóm lại... i5 không bổ sung năng lượng, là không được!

Nhưng nghĩ đến loại chương trình này là do ba ba thân sinh viết ra, cô liền... Thôi, coi như là do nguồn năng lượng này rẻ tiền lại tiện nghi đi.

Chuẩn bị tốt tâm lý xong, ánh mắt Ninh Uyển không tự chủ được liếc về phía giữa hai chân i5, trông giống như bề mặt kim loại nhẵn bóng mà nhỉ.

"Chủ nhân, linh kiện của ta ngày thường được giấu kín, lúc cần sẽ co dãn đi ra." Thanh âm i5 máy móc lạnh lùng.

Linh kiện... Trời ạ, Ninh Uyển không khỏi đỏ mặt, cô ho khan vài tiếng che đậy: "Vậy, ngươi biết phải làm thế nào sao?"

"Biết, chủ nhân, máy chủ có chương trình như vậy."

Chương trình... Bình tĩnh nào, nếu có thể làm mình tiết ra thể dịch, chắc hẳn sẽ không quá đau. Thời gian quý báu, cô không thể lại rối rắm, vì thế ra lệnh cho i5: "i5, tới bổ sung năng lượng đi."

"Vâng, chủ nhân. Xin cho phép ta cởi quần áo của ngài." i5 tiến lên một bước, hơi cong thân thể, chỉ là đôi mắt u lam kia một tia cũng không dao động.

Ninh Uyển khóc không ra nước mắt, vội nói: "Ngươi cứ làm theo trình tự được thiết lập, không cần mỗi bước đều hỏi ta." Mặc dù chỉ ở chung mấy giờ, nhưng cô mạc danh tin tưởng i5, tin tưởng nó sẽ không làm tổn thương cô. Giỡn thôi, dù nó tổn thương cô thì cô có thể cởi quần áo của nó chắc, cô có thể chơi nó sao, cô có thể thượng nó sao... Mặc dù rất thân sĩ, nhưng cô sẽ chết mất!

"Vâng, chủ nhân." i5 sửng sốt một giây, theo cài đặt của ta... Cài đặt của ta chính là mỗi bước đi đều hỏi ý nguyện của ngài, nhưng bây giờ chủ nhân nói không cần... Trái tim được bọc trong lớp vỏ kim loại nhẹ nhàng lập lòe, giống như đang suy tư vậy.

Kế tiếp nó thật sự không hỏi nữa, thân thể cao lớn màu bạc tiến lên phía trước cúi xuống, bao phủ lấy thân thể nho nhỏ của Ninh Uyển. Những ngón tay máy móc lạnh lẽo thuần thục cởi bỏ quần áo Ninh Uyển, không trở ngại lột cô trần truồng.

Mỗi lần ngón tay nó cọ qua làn da cô, Ninh Uyển hơi run run... Dù sao thì, không sợ hãi là giả. Để xoa dịu tâm trạng, cô mở miệng nói: "Không nghĩ tới ngón tay ngươi còn khá linh hoạt."

"Báo cáo chủ nhân, thân hình con người của i5 được mô phỏng rất giống nhân loại, với 639 khối cơ bắp, 206 chiếc xương, cùng với 6,2 tỷ sợi nơron, ngoại trừ máu, mức độ giống thật cao đến 99%, nhưng i5 không có dây thần kinh mặt."

Cho nên chính là tên mặt liệt sao~

Động tác i5 không ngừng, hai bàn tay to đã phủ lên bộ ngực kiều nộn trước người Ninh Uyển, chậm rãi bóp nắn.

"A... Thiếu chút nữa quên mất... Tên biến thái kia cũng là bác sĩ khoa ngoại ưu tú."

Ninh Uyển nắm chặt ngón tay, có thể đừng một bên nghiêm trang tán tỉnh, một bên phổ cập khoa học được không? Trước ngực một trận tê dại, cộng thêm bị ngón tay lạnh như băng kích thích, quả cứng không tự chủ được đứng thẳng, bộ ngực sữa trong bàn tay màu bạc run rẩy biến đổi hình dạng.

i5 thoáng gia tăng lực độ, thậm chí dùng hai ngón tay kẹp lên nhũ quả, nhẹ kéo: "Chủ nhân, sắc mặt ngài đỏ gay, giữa mày hơi nhíu, đã tác động tới 43 khối cơ bắp, thật là..."

Thủ pháp của nó thực máy móc, nhưng nó lại hiểu biết thân thể cô như thể đã chạm qua hàng nghìn lần, độ cong xoa vòng, lực độ lôi kéo, đã kích thích Ninh Uyển tới trình độ lớn nhất, làm eo cô bủn rủn, bụng dưới căng chặt.

Nó nỗ lực tìm kiếm từ vựng, nhìn giống như đang tự hỏi, nó nói: "Thật là cơ thể mẫn cảm, no đủ nhiều nước."

Đồng thời máy chủ, cũng chính là trái tim, vận hành tốc độ nhanh hơn, độ ấm ngoài thân cũng dần dần tăng lên.

"Này!... Ô..." Âm thanh vốn dĩ muốn ngăn lại, trở nên mềm mại vô lực, từ vựng trong đầu nó toàn cái gì vậy... Ninh Uyển bị nó máy móc hình dung, thiếu thốn tình sắc làm cả người run rẩy, hai chân không tự chủ được kẹp chặt bắp đùi người máy, cọ xát giảm bớt.

Không biết tại sao, cô luôn cảm thấy i5 hơi có 0.01% cảm xúc hưng phấn.

Chính xác, nó sắp được bổ sung năng lượng, tất nhiên rất kích động. Hừ!


Danh Sách Chương

Nhận xét Box