Chapter 174: Người máy trung khuyển 1


Trong bóng tối vô tận, đầu óc ong ong vang, bên tai cũng ồn ào huyên náo. Ninh Uyển như bị rút hết xương cốt nằm trên đất, cả người vô lực. Cô thử chuyển động con ngươi, nâng mí mắt lên, nhưng hoàn toàn tốn công vô ích.

Bản năng sinh tồn khiến cô lần nữa cố gắng thử nâng cánh tay —— tập trung toàn bộ lực, ý chí vào bên tay phải, đóng kín sáu giác quan lại, dùng sức phá tan gông xiềng....

Vẫn vô dụng.

Gông xiềng? Trong lòng Ninh Uyển chợt động, ý thức giãy giụa, như được đả thông hai mạch nhâm đốc, bức thần kinh cảm giác đến cực hạn, cô rốt cuộc mở mắt ra ——

Thứ đầu tiên nhìn thấy là một bàn tay săn chắc hồng hào, giống như ấn giữ gà con ấn lên ngón tay tái nhợt bầm đen, hướng lên trên là cặp đùi thon dài màu mật ong, lại hướng lên trên...

Lọt vào tầm mắt là một cô gái 28 tuổi đang cau mày giơ rìu, mắt thấy sắp rơi xuống... Từ từ, tư thế này... Ninh Uyển chưa kịp suy nghĩ đã mở miệng: "Chị... Chị đang làm gì vậy?"

Thanh âm khàn khàn yếu ớt, nhưng lại khiến cô gái kia trừng mắt hoảng sợ, chiếc rìu trong tay rơi xuống đất, thiếu chút nữa chém đứt cánh tay Ninh Uyển. Cô lắp bắp: "Em gái, em... Em chưa chết hả?"

Mẹ nó, Ninh Uyển nhịn không được ở trong lòng mắng một câu thô tục, chẳng lẽ mình xuyên vào người chết? Hơn nữa còn sắp bị chị mình phanh xác sao? Cô cảnh giác muốn thoát khỏi tư thế mặc người làm thịt này, giãy giụa đứng dậy, tìm kiếm ý thức của mình, thế nhưng không có cốt truyện cũng như nhiệm vụ liên quan... Ai có thể nói cho cô biết, rốt cuộc chuyện gì đang xảy ra không?

"Nếu em chưa chết," cô gái kia không cho cô thời gian sững sờ, thu hồi thần sắc hoảng sợ, nắm lấy tay cô chạy ra ngoài, "Không còn thời gian nữa, 54 phút sau lớp phòng ngự của địa cầu sẽ tập kết xong, chúng ta phải đi ngay lập tức."

Đợi đã... Lớp phòng ngự gì cơ? Ninh Uyển tích cóp chút sức lực đẩy cô gái ra, hít sâu vài hơi mới cảm giác được thân thể hoàn toàn thức tỉnh, lại dùng sức nắm ngược lại cô ấy: "Chị, chuyện gì vậy?"

Cô gái cũng không hoảng hốt, nói cực nhanh: "Chị vốn muốn chặt ngón tay em chế thành mô hình khởi động i5, nếu không rời đi, tâm huyết cả đời ba ba sẽ bị hủy diệt. Chúng ta phải mang i5 lập tức rời khỏi địa cầu."

Tâm huyết của ba ba... Người máy i5, quân đoàn hủy diệt do kẻ thống trị tối cao của địa cầu gửi đến... Ký ức nguyên thân xuất hiện, Ninh Uyển nhanh chóng chạy nhanh theo "chị" Ninh Tâm.

Não bộ "Đinh" một tiếng, rốt cuộc tiếp nhận được hệ thống truyền cốt truyện —— truyền chậm không nói, đã thế chỉ có tóm tắt. Ninh Uyển mất mấy phút sắp xếp lại cốt truyện.

Đây là cuốn tiểu thuyết về tinh tế, nguyên thân và nữ chính nguyên tác là chị em, ba ba các cô là Ninh Hoàn Vũ, là một trong những nhà khoa học vĩ đại nhất trên địa cầu, ông đã cống hiến hết tâm huyết cùng sinh mệnh để sáng tạo ra người máy chiến đấu có trí não - i5. Sau khi người thống trị liên minh mỗi ngày theo dõi quản chế dữ liệu địa cầu phát hiện, cho rằng tồn tại của i5 là mối đe dọa rất lớn đối với nhân loại, phái một đoàn quân hủy diệt tới tiêu hủy i5.

Ninh Hoàn Vũ thiết lập chủ nhân người máy là Ninh Uyển, vì từ nhỏ thân thể em gái yếu ớt suy nhược, tuy nhiên sau khi ba ba qua đời, cô vô tình đột nhập vào phòng phóng xạ, gặp phải đợt phóng xạ mạnh, các cơ năng suy kiệt dẫn tới chết. Nữ chính nguyên tác Ninh Tâm đã chặt ngón tay của em gái chế thành mô hình khởi động i5, trở thành chủ nhân i5, cùng nó cùng nhau tránh né truy đuổi, thành công chạy ra hệ Ngân Hà, sống cuộc sống hạnh phúc.

【Hệ thống: Xin chào người chơi thân mến... Bởi vì khoa học kỹ thuật nơi thế giới bạn đang sống tiến bộ hơn nhiều so với thời đại của ta, vì tránh bọn họ tra ra luồng tín hiệu, cho nên không thể truyền tải toàn bộ cốt truyện cho bạn, xin lỗi.】

Hả? Này! Ôi trời ơi, này là cái tình huống gì đây... Làm sao để tránh, làm sao để chạy thoát? Ngươi phải cho ta một chút nhắc nhở chứ....

【Hệ thống: Lộ trình ước chừng... giữ nguyên... ở trong sóng điện não của bạn...】

"Tu tu", tín hiệu hoàn toàn bị đứt.


Danh Sách Chương

Nhận xét Box