Chapter 171: Tân binh xuất sắc nhất 28 (Đại kết cục)


Một tuần sau, tập cuối 《Tới khiêu chiến đi!》 phát sóng, mánh lới Ninh đại ảnh hậu tự mình xuống bếp đã dẫn tới rating tăng gấp bội, đồng thời số lượng người xem trực tiếp trên internet không ngừng tăng vọt. Sau khi chương trình kết thúc, nhân viên công tác toét miệng "say hi" trước ống kính, đến lượt tổng đạo diễn, hắn cười thần bí: "Mọi người đừng vội chuyển kênh, còn có Easter egg* cho mọi người đấy."

*"Easter egg" là cụm từ dùng để nói về một chi tiết hoặc một điều thú vị gì đó được tác giả giấu một cách tinh tế trong game, phim, truyện để tăng phần thú vị cho người chơi hoặc người xem. Những tình tiết này thường xuất hiện rất nhanh, ở một góc nhỏ và bạn phải chú ý mới có thể nhận biết được

Màn ảnh rung lắc...

Xuất hiện trước ống kính đầu tiên là tân ảnh đế Chung Lãng, mặt mũi sáng sủa, soái khí tuấn lãng, tươi cười hướng về phía ống kính hôn gió ——

Các fangirl tại tuyến làn đạn phát sóng trực tiếp nháy mắt sôi trào, sôi nổi tỏ vẻ màn hình dơ bẩn phải liếm liếm.

Sau đó màn ảnh chuyển một cái, khuôn mặt quyến rũ câu người của Ninh Uyển xuất hiện, tuy cô không trang điểm, nhưng mỗi cái nhăn mày, mỗi một nụ cười đều tràn đầy tư vị nữ tính, cô lắc lắc tay: "Hello các bạn khán giả."

"Oa nữ thần đẹp quá!" "Muốn cưới nữ thần!" "Sao màn hình lại bẩn tiếp nhỉ?"

Một làn đạn có khứu giác thập phần nhạy bén thổi qua: "Sao chỉ có ảnh đế ảnh hậu xuất hiện trong Easter egg vậy?"

Giây tiếp theo, trước ống kính hai người nắm tay nhau, mười ngón tay gắt gao nắm chặt, cười ngọt ngào, vẫn là Chung Lãng mở miệng nói: "Chúng tôi đang yêu nhau, hy vọng được mọi người chúc phúc."

10s im lặng, lúc sau, làn đạn lập tức che kín màn hình, nhưng vẫn mơ hồ có thể nhìn thấy hai người ôn nhu ôm hôn nhau...

"Mẹ kiếp mẹ kiếp!"

"A a a a a a!"

"Này không phải sự thật đúng không?"

"Ảnh đế ảnh hậu không hề báo trước cho chúng ta ăn cẩu lương!"

"Đối phương từ chối ăn cẩu lương của hai người, cũng tiện một cước đạp hai người lộn mèo."...

Một phút sau, phát sóng trực tiếp bởi vì quá nhiều người ùa vào, dẫn tới server tê liệt... Quần chúng ăn dưa nhanh chóng chuyển sang chiến trường mạng xã hội khác, tranh giành thông báo tin tức bùng nổ, phóng viên cũng không cam lòng yếu thế, các tiêu đề tin tức cũng đồng loạt được đẩy lên.

Ninh Uyển và Chung Lãng đồng loạt đăng ảnh mười ngón tay đan vào nhau, ảnh chụp ngược lũ cẩu độc thân.

Một giờ sau, phòng làm việc Ninh Uyển phát tuyên bố "Ninh Uyển lui về ở ẩn", lưu loát mấy nghìn từ trần thuật từ khi bước chân vào ngành ảnh hậu đã cẩn trọng đóng phim tới nay như thế nào, đồng thời cảm tạ sự ủng hộ của người hâm mộ và bạn bè giới truyền thông, dù sao nước xiết cũng phải chậm lại, đem nhiều cơ hội để lại cho người trẻ tuổi.

Lời trình bày này không mấy uyển chuyển thành thật, nhưng cũng không ai lên tiếng dị nghị, đơn giản bởi vì Ninh Uyển thực sự xứng đáng.

"Ảnh hậu kim bài yêu đương với tân ảnh đế, hào phóng tuyên bố 'chúng tôi đang yêu nhau' trên chương trình."

"Bạn trai kém mười ba tuổi của ảnh hậu —— Chung Lãng"

"Ảnh hậu ảnh đế diễn phim sinh tình, vì yêu tránh bóng!"

Các chủ đề "niên hạ, tình chị em, ở ẩn" và những tin tức giật gân khác nhanh chóng xuất hiện trên các tiêu đề tìm kiếm cùng hot search. Cũng làm cư dân mạng vội đến hỏng, đầu tiên chạy tới weibo của Ninh Uyển bày tỏ tiếc nuối, tiếp theo đến weibo Chung Lãng dặn dò "Hãy chăm sóc tốt cho nữ thần của chúng tôi", cuối cùng chạy tới weibo paparazzi chuyên truy tung bát quái chửi ầm lên "Theo dõi cũng có ích gì, chuyện lớn như này cũng bỏ qua."

Người đại diện của Chung Lãng, Triệu ca cùng JOJO hiệp lực hợp tác, âm thầm đem độ chú ý và lưu lượng dẫn tới trên người Chung Lãng, đồng thời thả ra tin tức 《Tới khiêu chiến đi!》 mùa thứ hai đang tuyển nhà đầu tư trước thời hạn, ngưỡng này gần như đã bị các công ty cạnh tranh để trở thành người đầu tiên tài trợ.

Nhiệt độ này ước chừng giằng co một tháng.

Đương sự Chung Lãng và Ninh Uyển đang sóng vai nằm trên giường, lướt tìm kiếm khô khan ——

Một bài đăng được chia sẻ tám vạn lần đã được blogger có tên là "Bầu trời xanh trên đầu đảng Lâm Lang" viết cặn kẽ về tuyến thời gian của hai người Chung Ninh, từ lúc quay chụp 《Khuynh thành》 đến lễ trao giải Kim Ảnh, lại tới chương trình 《Tới khiêu chiến đi!》, chỉ ra mối quan hệ hai người có thể đã bắt đầu ngay từ lúc quay 《Khuynh thành》.

Dưới có cập nhật video cùng hình ảnh làm chứng.

Lật xem từng bức ảnh đăng bên dưới, ở trong buổi đóng máy 《Khuynh thành》, ở lễ trao giải, ở tại trường quay, hai người đều đồng thời xuất hiện cùng lúc, mà vô luận hai người cách gần hay xa, dù rõ ràng hay mơ hồ, đôi mắt Chung Lãng luôn luôn tập trung nhìn về Ninh Uyển —— được blogger đánh dấu bằng mực đỏ.

Vừa nhìn một cái thật sự là có nhiều điểm ý vị.

Bình luận được tán thưởng nhiều nhất bên dưới là ——

Tiểu Cao vô cùng cao hứng buôn chuyện: Ta chỉ muốn biết đêm tập cuối cùng 《Tới khiêu chiến đi!》, tại sao duy nhất phòng 205 và 201 không có nội dung gì?

Màn hình một trận mơ hồ, hốc mắt nóng bừng, dứt khoát ném máy tính bảng sang một bên, Ninh Uyển "hô" một hơi: "Giới trẻ ngày nay, thật biết chơi."

Tâm thần Chung Lãng lại chấn động một cái, hóa ra hắn đã yên lặng chăm chú nhìn cô lâu như vậy... Đến bây giờ hắn mới lý giải được ý tứ trong lời nói của Ninh Uyển "Màn ảnh sẽ phóng đại ra được cảm xúc của cậu". Lồng ngực nhảy thình thịch, màng nhĩ cũng ù ù, hạnh phúc tới quá đột ngột làm hắn bay bổng không chạm tới đất, lại mơ hồ nghe được người phụ nữ bên cạnh nói "Đều đang nhắc nhở em 'bạn trai kém em mười ba tuổi', em già rồi, hừ hừ."

Thế là hắn lật người đè cô xuống: "Lại nói bậy gì đấy, nơi nào già?"

Ánh mắt Ninh Uyển ranh mãnh, ra vẻ u oán, kéo dài âm thanh: "Chỗ nào cũng già."

"Ồ." Chung Lãng nhẹ cau mày, vẻ mặt đứng đắn.

Nhưng lời nói ra lại không đứng đắn như vậy: "Vậy để chú tới kiểm tra chút, xem chỗ nào già rồi."

"Là nơi này sao?" Bàn tay to phất qua đôi môi đỏ mọng của cô, "Óng ánh no đủ."

"Hay là nơi này?" Cách quần áo xoa nắn hai bên vú đầy đặn, "Hình dáng ưu mỹ tuyệt đẹp, xúc cảm co giãn mười phần, bàn tay to không nắm nổi."

"Chẳng lẽ là nơi này?" Bàn tay to tiếp tục đi xuống, đi vào khe hở giữa hai chân, từ từ câu lấy chậm chạm vuốt ve, "Ừ... Nước tràn đầy, vào nhiều như vậy vẫn còn chặt dồn mềm mại..."

"A ha..." Ninh Uyển không kiên nhẫn vặn vẹo thân thể, dục vọng ngủ sâu trong cơ thể đã bị hắn khơi dậy.

Nhưng người đàn ông lại duỗi tay ra, hoàn toàn kéo cô vào trong ngực mình, cử chỉ ân cần, bên tai là tiếng tim đập có lực của hắn, hắn nói: "Uyển Uyển, cảm ơn em. Còn có, tôi yêu em..."Ninh Uyển ôm lại hắn, đột nhiên đầu óc choáng váng ——

【Hệ thống: Chúc mừng người chơi hoàn thành nhiệm vụ, tùy theo trình độ khó dễ của nhiệm vụ, đạt được 10 điểm thuộc tính và 2000 xu nhiệm vụ. Tiếp theo sẽ lập tức xuyên tới vị diện kế tiếp tiến hành nhiệm vụ, mời người chơi chuẩn bị sẵn sàng, đếm ngược 5,4,3,2,1, bắt đầu truyền...】


Danh Sách Chương

Nhận xét Box