Chapter 169: Tân binh xuất sắc nhất 26


Ban đêm tại studio, chỉ còn lại phó đạo diễn và một số trợ lý đạo diễn kiên trì ở lại. Sau 12 giờ, cơ bản các khách quý cũng đã tiến vào mộng đẹp, bọn họ cũng có thể hít thở, chợp mắt một chút.

Vẫn là thực tập sinh Tiểu Cao cảm xúc tăng vọt, lần đầu tiên gặp nhiều minh tinh lớn như vậy... Cuộc sống về đêm, tâm hồn hóng chuyện đang hừng hực thiêu đốt, hắn làm sao không kích động?

"Nghỉ một lát đi Tiểu Cao, đang thu hình, không có gì thú vị đâu." Sư phó dẫn dắt hắn ngáp một cái, nhưng mà giây tiếp theo đã bị vả mặt...

"205... 205 Chung đại ảnh đế ra cửa! 12 giờ sao còn ra ngoài?"

"Há?" Đúng vậy.

"Anh ấy tắt micro, không có âm thanh. Anh ấy đang gõ cửa phòng 201! Đó không phải phòng Ninh đại ảnh hậu sao?" Tiểu Cao liếc nhìn các loại màn hình ở các vị trị khác nhau, "Ơ? Ảnh hậu tắt đèn... Ảnh hậu mở cửa! Ảnh đế đi vào... Nhưng không nhìn thấy gì cả...."

Ngay cả phó đạo diễn cũng bị dụ cho tò mò, mấy cái đầu ghé sát vào màn hình, đạo diễn Quan kỳ cựu tà tà cười: "Không sao, một hồi nữa sẽ thấy được."

Nhưng mà chốc lát sau, nhìn chiếc camera lặng lẽ kích hoạt chức năng quay đêm hoàn toàn đen thui... Ngay cả thiết bị thu âm cũng truyền đến từng tiếng tu tu —— bị quấy nhiễu ~

"Ngất!"

Trực đêm đều là đám người đàn ông cô đơn tịch mịch, dùng ngón chân cũng muốn biết chuyện gì đang phát sinh giữa ảnh hậu và ảnh đế.

Phó đạo diễn hậm hực dùng tay xẹt ngang cổ, dặn dò nói: "Chuyện đêm nay, không được lộ ra một chữ, luật lệ hiểu không? Đặc biệt là Tiểu Cao."

Tiểu Cao ngoan ngoãn gật đầu nói được, trong lòng lại kìm nén không khỏi hưng phấn, mình khoác áo choàng* đi bát quái cũng có thể nhỉ...

*khoác áo choàng ở đây nghĩa là ẩn danh ấy 

"Không thể bát quái." Phó đạo diễn liếc mắt một cái nhìn thấu tâm tư hắn. "Ảnh hậu chính là boss ẩn hình của Tân Chanh, các cậu chọc nổi sao? Còn muốn ở cái vòng này lặn lộn không?"

Tôi sẽ ngoan ngoãn... Ảnh hậu với thân hình tươi trẻ, không chỉ có kỹ năng diễn suất, có sắc đẹp mỹ mạo mà còn có tiền, còn cho người sống hay không?

Tiểu Cao đáng thương, trước khi phát sóng 《Tới khiêu chiến đi!》 tập cuối cùng, hắn đã nghẹn tới mức sắp nội thương.

-------------

Đồng dạng một đêm mất ngủ, còn có Liễu Âm Âm phòng 207.

Từ khi theo Tô tổng, cô ở trong ngành luôn thuận buồm xuôi gió, hơn nữa còn rất nổi tiếng trên mạng, khi quay chụp phim thần tượng, ngầm khi dễ chèn ép nữ phụ là chuyện thường tình, hiện giờ làm sao chịu được bị phớt lờ?

Vòng điện ảnh thì ghê gớm lắm sao? Có thể kiếm được nhiều hơn cô không? Có thể nhiều đại ngôn hơn cô không?

Đáng hận hơn chính là, sư ca vẫn là nốt chu sa trên đầu quả tim cô, nhưng lại vì lão yêu quái kia, mà chán ghét mình.

Cô từ lúc ở học viện điện ảnh đã nhận thức hắn.

Liễu Âm Âm xuất thân hèn mọn, chịu hết xem thường, bạn học chung quanh lại không giàu thì sang, hở một tí là siêu xe hàng hiệu, cô luôn phải khom lưng cúi đầu thu mình lại để tồn tại. Ngày nọ, cô chú ý tới Chung Lãng, người có mặt mày nghiêm túc, ánh mắt kiên định cũng đồng dạng ăn mặc rất mộc mạc giản dị, nhưng giữa mày không có nét rụt rè như cô, ngũ quan tuấn lãng sáng sủa, mỗi ngày đều độc lai độc vãng, làm việc và nghỉ ngơi có quy luật, các khóa học chuyên ngành hàng năm đều xếp hạng đầu tiên.

Hắn lúc đi đường mắt nhìn thẳng, trước hàng siêu xe trăm vạn ngàn vạn ven đường, ở trong mắt hắn giống như đồng nát sắt vụn.

Người này, không phải sinh ra phú quý nhìn quen cảnh như này, thì chính là có tố chất tâm lý vô cùng vững vàng. Trực giác nói cho Liễu Âm Âm, Chung Lãng thuộc về vế người trước. Quả nhiên trong những tạp chí bát quát, cô tìm được tin tức tình ái về Kiều Bang entertainment, Chung Lãng cùng với Kiều phu nhân chết sớm, lớn lên có bảy phần giống nhau.

Từ đây trở đi, phần ngưỡng mộ này liền chôn sâu dưới đáy lòng.

Liễu Âm Âm đã nghĩ mọi cách đến gần hắn hơn, không còn quan tâm đến ánh mắt các bạn trong lớp, một lòng nhào vào bài học chuyên ngành. Sau khi tốt nghiệp, nghĩ mọi cách tiến vào đoàn phim nơi hắn làm, lấy bộ dáng hắn thích xuất hiện trước mặt hắn.

Hắn đã đồng hành với mình trong suốt thời thanh xuân mê mang!

Nhưng mà tất cả những điều này... Tất cả những điều này bởi vì do lão yêu quái kia, đã trở thành ảo ảnh trong mơ, thành công dã tràng!

Ninh Uyển à Ninh Uyển, chúng ta hôm sau gặp.


Danh Sách Chương

Nhận xét Box