Chapter 165: Tân binh xuất sắc nhất 22


Muốn nói về chương trình ăn khách nhất nước S mùa hè này, không phải là show thực tế 《Tới khiêu chiến đi!》 của đài truyền hình Tinh Quang sao? Không chỉ quy tụ dàn khách mời đình đám từ ba thế hệ già trung trẻ, mà còn có những mánh lới quảng bá tới truyền thông thu hút người, "Lần đầu tiên siêu sao điện ảnh, kim bài ảnh hậu Ninh Uyển tham gia show tạp kỹ" "Ảnh đế trẻ tuổi nhất nước S - Chung Lãng gia nhập" "Tiểu hoa đán đang nổi được mọi người yêu thích - Liễu Âm Âm" "Sau hai năm diễn viên đoàn phim 《Khuynh thành》 lại hội tụ", thu hút khán giả ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Tuy rằng chương trình ghi hình và phát sóng cùng lúc, nhưng mỗi khi chiếu trailer đều có thể nhận được hàng tỷ lượt xem, các cảnh hậu trường cũng được fans và quần chúng ăn dưa luân phiên tua lại. Hơn nữa có tổ chương trình cố tình dẫn đường, cắt ghép cảnh, khơi dậy vô số fancp loạn đấu. Trong đó hung hăng nhất chính là cp "Vợ chồng Lâm Lang* (Ninh Uyển x Chung Lãng)" cùng với "Vợ chồng Chung Âm (Chung Lãng x Liễu Âm Âm)", quỷ dị nhất thế nhưng lại có một bộ phận nhỏ cp bách hợp là "Ưm ư (Liễu Âm Âm x Ninh Uyển)".

*Lâm Lang: do từ Lâm đọc là 【lín】và từ Ninh trong Ninh Uyển đọc là 【níng】đọc gần giống nhau.

Dù sao thì chương trình này cũng coi như bạo.

Đối với Ninh Uyển cũng không có vấn đề gì cả, rating càng cao tiền càng nhiều, thế thì tốt.

Hôm nay là tập quay chụp cuối cùng, bảy vị minh tinh tập trung tại đài truyền hình, thực hiện chương trình đặc biệt, màn chia tay thâm tình. Trong kế hoạch có phân đoạn bảy người cùng nhau làm bữa tối, chứng tỏ rằng thông qua việc hợp tác trong chương trình họ đã trở thành những người bạn tốt.

Hàng chục máy quay chen chúc trong phòng đạo cụ tạm bợ, hàng trăm nhân viên công tác túc trực xung quanh tùy thời đợi lệnh, khẩn trương quay chụp cảnh phòng bếp thoáng đãng rộng rãi.

Liễu Âm Âm bởi vì sinh ra trong nghèo khổ, nấu cơm tất nhiên không thành vấn đề. Mặc dù lúc tuyên truyền kịch bản nói cô là đoàn sủng, nhưng trong bảy người lại là người nhỏ tuổi nhất, nói chuyện với làm việc không tránh được mười hai phần cẩn thận. Giữa tiếng khen của hai vị tiền bối, cô khéo léo thuần thục cắt cà rốt, ánh mắt lại không tự chủ được liếc nhìn hai người đang quay chụp, cũng không quên chán ghét hai người ——

Ninh Uyển cười hì hì bào khoai tây, sau khi gọt xong một củ Chung Lãng liền lập tức tiếp nhận mang đi rửa sạch, lại chọn chọn lựa lựa một lúc lấy một củ khoai tây mới... Đúng là không thèm thu liễm!

Liễu Âm Âm luôn tự hào mình tuổi trẻ mỹ mạo, giọng nói hay, EQ còn cao, lại được tổ sản xuất đánh chủ ý ghép cp với sư ca, nhất định có thể nhân cơ hội lửa cháy một phen, làm Ninh Uyển chướng mắt Chung Lãng. Nào biết Ninh Uyển vì lần đầu xuất hiện trong show tạp kỹ, lại có tính tình ngự tỷ thẳng thắn nóng bỏng thế nhưng gom được vô số fans hâm mộ, Chung Lãng cũng là lợi dụng có cơ hội liền dính bên người cô ấy, không thèm phản ứng với yêu thích của chính mình.

Lão yêu quái... đây là biệt danh cô đặt cho Ninh Uyển, không phải sao, ở trong giới lăn lộn 20 năm, còn muốn đoạt bát cơm với nam nhân của những người trẻ tuổi bọn cô!

Oán hận chửi thầm, cô hướng về phía Ninh Uyển bên kia cao giọng, thanh âm ngọt ngào nũng nịu: "Chị Ninh."

"A?" Ninh Uyển tự nhiên ngẩng đầu lên.

Liễu Âm Âm giơ giơ chiếc thìa cán gỗ trong tay lên: "Chị Ninh, năm xưa chị đóng phim 《Nữ đầu bếp》 không phải từng nói là đã tập nấu ăn nửa năm sao? Em nhớ trong phim có chiếu món cá hấp "Khổng tước xòe đuôi", nhìn chút thôi cũng chảy nước miếng. Không bằng lần này chị Ninh biểu diễn cho mọi người xem một chút nha!"

Vừa dứt lời, xung quanh một trận xôn xao, ngay cả đạo diễn cũng ngây người, JOJO mặc một thân tây trang đứng giữa đám đông, giơ cánh tay lên làm dấu "×" thật to kêu ngừng lại.

Đây là chuyện không có trong kịch bản, cũng không yêu cầu mọi người phải thực sự nấu ăn, dù sao thời lượng của chương trình phải được kiểm soát, chỉ cần một vài cảnh quay cùng cận cảnh là đủ. Lại nói đối với phim đề tài nấu nướng, trong lòng mọi người cũng đều rõ như gương, những gì nói trong phỏng vấn đều khá lỏng lẻo, không am hiểu.

Không nghĩ tới Ninh Uyển nhướng mày, nghịch ngợm nháy mắt với JOJO tỷ, sau đó yểu điệu lượn lờ đi về phía Liễu Âm Âm, cũng hướng cô ấy ngọt ngào cười nói: "Được nha~"

Khách quý và tất cả nhân viên công tác đều trợn mắt há hốc mồm nhìn Ninh Uyển, cô thuần thục cắt bỏ phần đầu đuôi cá, rửa sạch, sau đó cổ tay dùng sức cắt thân cá thành những khúc nhỏ khoảng 1cm giữ lại phần bụng làm chỗ liên kết. Vẫn là đạo diễn phản ứng nhanh, lập tức chỉ huy ba máy quay cận cảnh chiếu trên đỉnh đầu Ninh Uyển, quay kỹ càng chi tiết quá trình cô bày biện thức ăn rồi cho vào nồi hấp. Không lâu sau, một đĩa "Khổng tước xòe đuôi" thơm ngon đủ sắc đủ vị xuất hiện trước mặt mọi người, dẫn tới một đám khách quý đều tấm tắc trầm trồ.

Ngay cả JOJO cũng mỉm cười, giơ ngón tay cái lên với Ninh Uyển.

Liễu Âm Âm hận vô cùng khi biết chính mình tự bắc cầu cho Ninh Uyển —— chắc chắn điểm nhấn của tập cuối cùng này nhất định là cảnh ảnh hậu tự mình xuống bếp nấu bữa tối cho mọi người. Còn chính mình bởi vì hành động này mà chọc cho đạo diễn bất mãn. Tất cả đều do lão yêu tinh này!

Buổi tối khi mọi người ngồi vây quanh ăn cơm, không ai tiếp lời với Liễu Âm Âm, làm cô ấy lúng túng xấu hổ cực kỳ.

Liễu Âm Âm kìm nén nước mắt tủi thân, gắp một đũa thịt bò nạm cho Chung Lãng ngồi ở đối diện: "Sư ca, đây là thịt bò nạm em hầm, anh nếm thử xem."

Cái biểu tình kia, rõ ràng viết "Tôi ghét người như cô nhất." 


Danh Sách Chương

Nhận xét Box