Chapter 164: Tân binh xuất sắc nhất 21


Đêm nay Ninh Uyển ngủ vô cùng ngon giấc. Không biết có phải do thói quen hay không, ở thế giới này cô phải ôm thứ gì đó mới có thể ngủ được. Cả đêm cô luôn ôm lấy cánh tay rắn chắc của người đàn ông, tay hắn còn vòng bên hông cô, phá lệ làm người ta có cảm giác an toàn.

Buổi sáng lúc tỉnh lại, Chung Lãng đã đi rồi, đầu giường để một cốc nước chanh, dưới đáy cốc kẹp một tờ giấy ——

"Chào buổi sáng, tôi đã thông báo cho Trần Duyệt đến đón, trước tạm biệt nhé. Lần sau nếu có nhu cầu, vẫn có thể tìm tôi." Ký tên cuối cùng là hai chữ "Chờ tôi."

Ninh Uyển sửng sốt vài giây, sau đó bật cười. Đứa nhỏ ngốc này còn học được cách chọc ghẹo lại người ta cơ à, những ngày không thấy, hắn đã trở nên thành thục trẩm ổn hơn rất nhiều. Hai chữ "chờ tôi" ý tứ gì cô đương nhiên hiểu, cũng biết hơn một năm nữa, Chung Lãng sẽ trở thành ngôi sao sáng chói trong giới giải trí, trở thành ảnh đế trẻ tuổi nhất nước S —— so với Lê Chính Vũ đạt giải ảnh đế năm 25 tuổi còn sớm hơn một năm.

Kỳ thật nửa năm này không phải Ninh Uyển cố ý không đi tìm hắn, mà là sau khi trở lại thành phố C, cô mới phát hiện làm minh tinh khó khăn vất vả đến mức nào, đặc biệt còn là kim bài ảnh hậu nữa.

Trước khi cô xuyên tới, lịch trình đều đã được an bài dày đặc trong hai năm, bao gồm ba quảng cáo thương nghiệp, bốn quảng cáo công ích, hai bộ điện ảnh, cộng thêm lồng tiếng cho một bộ hoạt họa. Mỗi ngày lại tốn thời gian ít nhất hai giờ để chăm sóc da, vì để bảo trì vóc dáng còn phải tập thể dục ít nhất 90 phút dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên, trước khi quay chụp một ngày thực phẩm giàu calo một hớp cũng không được ăn, nếu không ống kính khắc nghiệt sẽ phóng đại bộ phận sưng vù ra...

Càng đừng nói là muốn tự do tự tại lôi thôi lếch thếch ra ngoài đi dạo hay thông đồng làm chuyện xấu, chỉ trong một giây sau sẽ bị bế lên đầu tiêu đề. Weibo cũng là để JOJO xử lý, thỉnh thoảng đi tìm kiếm bình luận về "Ninh Uyển", cũng toàn là nữ thần xinh xinh đẹp đẹp, sau đó là kỹ thuật diễn khiến mọi người ấn tượng, v.v.

Mà thông cáo duy nhất cô nhận được sau khi đến đây là một show thực tế do Tân Chanh entertainment hợp tác cùng đài truyền hình Tinh Quang, dự kiến năm sau bắt đầu quay. Đội ngũ sản xuất của họ đã liên hệ với JOJO trước thời hạn một năm, đây cũng là vì địa vị Ninh Uyển quá lớn, nếu cô đồng ý tham gia, 50% trọng tâm tuyên truyền quảng bá đều sẽ dồn vào Ninh Uyển. Suy cho cùng những năm này ngoài đóng phim điện ảnh cùng với quay chụp quảng cáo chất lượng cao, cô cũng chưa từng xuất hiện trên bất kỳ gameshow nào.

Ninh Uyển đồng ý, không có lý do nào khác là do cô hiện tại đang nắm giữ hơn 50% cổ phần của Tân Chanh, kiếm được cho mình một chút tiền trước khi về hưu, ngu gì không làm.

----------------------

Một năm sau,

Trên tầng 24 của cao ốc Kiều Bang entertainment, văn phòng chủ tịch, Kiều Trấn Bang lịch sự nho nhã ném tờ báo trong tay lên bàn, bình tĩnh không nói lời nào. Trong văn phòng nhất thời có chút áp lực, Trần Duyệt không khỏi lặng lẽ rụt cổ.

Dòng tiêu đề in đậm trên tờ báo viết: "Chung Lãng —— ảnh đế trẻ tuổi nhất nước S đồng thời là người đầu tiên đoạt giải Grand Slam."

Thật lâu sau, lão nhân mới lên tiếng: "Tiểu Trần à, ta vốn tưởng với tính tình bướng bỉnh này của nó, ở trong vòng này sẽ gặp phải trắc trở khắp nơi, đến lúc đó nó nhất định sẽ quay trở lại bên người ta, không nghĩ tới nó lại thực sự tạo ra tên tuổi cho mình."

Đó là cha của Chung Lãng, tuy rằng bề ngoài không giống nhau lắm. Nói đến sự tình của nhà họ Kiều, cũng không phải là bí mật gì trong giới hào môn, chẳng qua là sau khi người cha công thành danh toại liền vứt bỏ vợ cả bệnh nặng, mẹ kế yêu diễm tiềm quy tắc lên thượng vị, mẹ kế này vốn là minh tinh điện ảnh trong Kiều Bang entertainment, sau khi kết hôn lui về trở thành bà chủ bắt đầu nắm quyền công ty. Nhưng lúc đó Kiều Lãng đã hiểu chuyện, vô cùng hận hành động của cha mình, cha con quyết liệt, liền sửa tên thành họ Chung theo họ mẹ, lại bởi vì đam mê diễn xuất, một mình tự học rồi dấn thân gia nhập giới giải trí.

Trần Duyệt không tiếp lời.

"Thôi thôi, lúc trước cũng là ta thẹn với hai mẹ con nó. Ta nghĩ Tiểu Lãng bây giờ cũng không muốn ta can thiệp vào bất kỳ chuyện gì của nó. Đứa con trai ta nuôi dưỡng nửa đời giờ đi kiếm tiền cho kẻ khác." Kiều Trấn Bang vẫy vẫy tay, "Cậu vẫn nên đi chiếu cố tốt cho nó đi "

"Vâng, bác trai."


Danh Sách Chương

Nhận xét Box