Chapter 159: Tân binh xuất sắc nhất 17


Cuối cùng 《Khuynh thành》 giành được ba giải thưởng: Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất năm, nam diễn viên mới xuất sắc nhất năm và biên tập xuất sắc nhất năm, điều này xem ra không ngoài suy đoán. Chung Lãng cũng coi như nổi bật nho nhỏ, khi bước lên đài nhận thưởng, đôi chân nhẹ nhàng di chuyển, nhưng khi phát biểu cảm nghĩ nhận giải vẫn là hào phóng trầm ổn, ánh mắt kiên nghị.

Hắn theo thông lệ cảm ơn đoàn làm phim và công ty, đem dăm ba câu chỉ điểm của Ninh Uyển nhớ trong lòng. Khi tiếp nhận chiếc cúp nặng trĩu kia, hắn tự nhủ trong lòng mình, vạn dặm trường chinh rốt cuộc cũng bước được bước đầu tiên.

Lần đầu tiên bao giờ cũng khó quên, cũng không biết có phải vì câu "Xong việc ở gara B3 chờ tôi" quấy phá hay không, dù về sau hắn có liên tiếp đạt được giải nam diễn viên phụ xuất sắc nhất, thậm chí còn lấy được giải ảnh đế cũng không khắc sâu bằng buổi hôm nay.

Sau khi buổi lễ trao giải kết thúc, Chung Lãng vội vàng đi vào thang máy —— Ninh Uyển đã sớm rời đi trước. Nhưng hắn với tư cách là ngôi sao nhỏ đang lên, không ít truyền thông hoặc là do người đại diện hắn ủy thác, hoặc là thấy hình tượng tuổi trẻ lãnh ngạnh bất đồng với mọi người, đều tiến tới vây quanh hắn.

Các đài truyền hình lớn và các nền tảng tin tức giải trí cầm microphone chĩa tới, Chung Lãng khẽ gật đầu, để truyền thông có thể chụp những bức ảnh đẹp hơn ——

"Xin hỏi Chung tiên sinh, đối với sự nghiệp trong tương lai, anh có hoạch định như thế nào?"

"Hình tượng Chung tiên sinh vô cùng anh tuấn nam tính, xin hỏi ngày thường thích môn thể thao nào vậy?"

Mấy vấn đề này đều đã sớm được anh Triệu - người đại diện của hắn dạy cho đáp án, trả lời đâu vào đấy, ngữ khí không nhanh không chậm. Tuy nhiên nội tâm lại thập phần nôn nóng.

Lúc này một nữ phóng viên của "Phong Trí entertainment" chen lên phía trước: "Xin hỏi Chung tiên sinh, anh cùng người đóng vai vợ của anh - Liễu Âm Âm có quan hệ gì không? Tôi còn nghe nói hai vị là học chung trường."

Chung Lãng nhớ tới phân phó của anh Triệu nếu bị hỏi đến quan hệ với Liễu Âm Âm, hắn phải trả lời rằng đối phương chính là loại hình mình thích. Nhưng, hắn không muốn truyền ra bất luận tai tiếng nào cả ——

"Tôi và Âm Âm chỉ là quan hệ bạn cùng trường từng hợp tác, cảm ơn."

Triệu Lỗi cũng được xem như người đại diện có thâm niên của Kim Bài entertainment, vốn dĩ đang bình ổn nghe Chung Lãng trả lời, nhưng một khi có đáp án không đạt tiêu chuẩn xuất hiện, hắn lập tức bước tới trước đống microphone: "Thực xin lỗi các bạn truyền thông, cuộc phỏng vấn kết thúc tại đây, Chung Lãng của chúng tôi lần đầu tiên tham dự lễ trao giải, mong các vị chiếu cố nhiều hơn."

Sau khi vào thang máy chuyên dụng VIP, mặt Triệu Lỗi trầm xuống, giáo huấn cái người nhìn có vẻ nghe lời này: "Bây giờ thừa dịp đang nóng, xào scandal có thể giúp giá trị thương mại con người cậu tăng lên, cậu vội vã phân rõ giới hạn thế này..." blablabla~

Vâng vâng vâng, dạ dạ dạ.

Triệu Lỗi tức đến hộc máu, bây giờ vâng vâng dạ dạ thì có truyền thông phỏng vấn không?

Thang máy tích một tiếng, ngừng tại tầng B2, Triệu Lỗi vừa đi vừa lải nhải ra khỏi thang máy, mới phát hiện Chung Lãng duỗi tay ấn nút: "Anh, anh cùng Trần Duyệt về trước đi, em còn có chút việc."

Triệu Lỗi vẫn còn ngơ ngẩn, cửa thang máy chậm rãi đóng lại.

"Này!" Tiểu tử này tuy rằng có tiềm lực trở thành nhân vật lớn, cũng có tính khí của đại gia, chẳng lẽ lại có sự tình gì gạt hắn sao, thật là tức chết hắn mà, đánh không được mắng cũng không xong. Biển báo tầng lập lòe nhắc nhở "↓B3"

Từ từ.. Tầng B3 không phải là tầng đậu xe chuyên dụng của ảnh hậu Ninh Uyển sao? Theo trực giác của một người đại diện có thâm niên, nhớ tới cảnh quay chụp tình cảm mãnh liệt trong 《Khuynh thành》, thần sắc Triệu Lỗi biến đổi, tiểu tử này không phải đang cặp kè với Ninh Uyển chứ? Sự nghiệp mới trên đà thăng tiến, hắn biết rõ cái danh "Bạn trai nhỏ kém ảnh hậu 13 tuổi" sẽ mang tới hậu quả như nào.

Chung Lãng bên này lòng mang lo sợ vội vã ra khỏi thang máy, đối mặt với bãi đỗ xe trống rỗng, trái tim tức khắc chìm xuống.

Hắn bĩu môi, tự giễu cười, không thấy được cô, hóa ra mình sẽ mất mát đến vậy.

Đúng lúc này, một chiếc SUV màu đen từ cửa bãi đỗ xe lao vào, mẫu xe thuôn dài thanh lịch mà khiêm tốn, chuẩn bị ngừng trước mặt hắn, cửa sổ hạ xuống vài phần, người phụ nữ gợi cảm xinh đẹp hướng hắn nháy mắt, chu chu môi về phía ghế phụ: "Lên đi."

Vì thế hắn lại vui vẻ đến mức muốn nhảy cỡn lên.


Danh Sách Chương

Nhận xét Box