Chapter 147: Tân binh xuất sắc nhất 6


"Trời ơi... Anh nhất định là đã chọc tới cô ấy!" Trần Duyệt gấp đến độ bắt đầu xoay quanh, "Ninh Uyển người này danh tiếng trong giới cực kém, sinh hoạt cá nhân phóng đãng, nam nữ già trẻ đều lợi dụng cả, tuyệt không ăn khổ, hơn nữa ỷ vào địa vị cao, không vừa mắt ai đều phải đi dẫm một chân, anh nói xem sao lại muốn chiếm tiện nghi của cô ấy chứ. Làm sao đây, làm sao bây giờ... Anh, anh đi xin lỗi cô ấy đi, thành khẩn một chút, hãy thành khẩn hơn chút, nhé?"

"Này, cậu yên tĩnh đi." Chung Lãng cảm thấy sự tình không tới nỗi nghiêm trọng như vậy, liền đuổi Trần Duyệt ra ngoài như đuổi vịt.

Trần Duyệt vẫn còn lải nhải: "Em biết anh ghét nhất loại người không từ thủ đoạn như cô ấy, nhưng người dưới mái hiên không thể không cúi đầu. Aiz, anh, đừng đẩy, anh nghe em nói..."

Cửa "ầm" một tiếng, rốt cuộc an tĩnh lại.

Bên này, Ninh Uyển dù bận vẫn ung dung tắm rửa, thân thể vì thả lỏng mà nổi lên giữa bồn, tâm tình thập phần thảnh thơi. Nhiệm vụ công lược lần này cô xây dựng cho mình phi thường đơn giản lại thô bạo, kia chính là lợi dụng ưu thế lớn nhất của nguyên thân, trước công thân, sau công tâm.

Về phần nguyên nữ chính Liễu Âm Âm, chỉ cần bọn họ không ở bên nhau, đối với Ninh Uyển đó không tính là chướng ngại. Huống chi theo kinh nghiệm của cô, nếu lột bỏ hào quang nữ chính, Liễu Âm Âm cũng chỉ được coi như là bạch liên hoa, có lẽ khi ở trường học cô ấy cũng đã biết được thân phận thật của Chung Lãng.

Cô dám cược trong vòng ba ngày, Chung Lãng nhất định sẽ chủ động tìm tới cửa.

Mấy ngày kế tiếp, đoàn phim tập trung quay chụp suất diễn của vai phụ, Ninh Uyển khó có được khi thảnh thơi, thu thập lại suy nghĩ, cô không muốn thay nguyên thân lãng phí cơ hội trọng sinh này... Này có lẽ là do sau khi cô trải qua nhiều nhiệm vụ, đối với nguyên thân chưa bao giờ gặp mặt, đã nảy sinh ra những tia tình cảm vi diệu.

Bởi vì người đại diện JOJO tỷ rất có năng lực, không chỉ chăm sóc sự nghiệp diễn xuất của nguyên thân, mà ngay cả tài chính hay tình yêu của cô cũng quản lý, cho nên nguyên thân mới dưỡng thành loại chỉ tập trung một lòng cân nhắc kỹ thuật diễn, còn sinh hoạt cá nhân lại phóng đãng tùy thói, rốt cuộc dù có gặp rắc rối gì thì JOJO cũng đều có thể giải quyết được.

Aiz, đây là thói quen a. Cho nên sau khi nguyên thân lui về ở ẩn, rời nữ cường nhân kia, chính vì lười nhác nên cô mới đem cuộc sống đảo lộn đến rối tinh rối mù.

"Ninh, đây là một số công ty có thể đầu tư mà chị đã sửa sang lại, em nhìn xem." JOJO là người có khung xương kiểu châu Âu, thích mặc quần áo rộng thùng thình có đường nét chi tiết, mái tóc được chải tỉ mỉ không chút cẩu thả, ấn tượng đầu tiên mang lại cho người ta là thập phần dứt khoát và ngăn nắp.

"Cảm ơn JOJO tỷ." Ninh Uyển tiếp nhận tài liệu, tùy ý xem qua, tình hình hoạt động của mỗi công ty, báo cáo tài chính đều được liệt kê gọn gàng theo thứ tự, liền chỉ chỉ vào phần văn kiện cuối cùng, nói "Chọn Tân Chanh entertainment đi."

Nếu cô nhớ không lầm, trong nguyên tác đã đề cập qua, trong một năm tới công ty này sẽ tăng trưởng mạnh mẽ, giá cổ phiếu tăng cao, nhờ cung cấp cho nghệ sĩ nhiều chương trình thực tế thú vị khác nhau, thổi một làn sức sống mới vào ngành giải trí vốn còn bảo thủ.

Lông mày và lông mi JOJO hơi giật, lại bất động thanh sắc nói: "Em có tầm nhìn xa như thế, sao lại đột nhiên nghĩ tới đầu tư?"

Ninh Uyển cười làm nũng: "Cũng không thể dựa vào chị cả đời mà"

JOJO nhún vai, lại nói cho cô nghe mấy hành trình những tháng tới, cuối cùng thăm dò mở miệng: "Ninh, Chung Lãng kia..."

"À, em muốn cua hắn." Ninh Uyển dùng ngón tay dài trắng nõn gõ gõ lên mặt bàn.

Không phải là nghĩ, mà là muốn. JOJO rốt cuộc thay đổi sắc mặt, trở nên cực kỳ nghiêm túc: "Ninh, ngày thường em chơi thế nào, chị mặc kệ, nhưng Chung Lãng này, em tốt nhất đừng động vào hắn."

"Vì sao? Là do tuổi chênh lệch quá lớn, hay là tam quan có chút xung đột, hay do địa vị chênh lệch?" Ninh Uyển không chút để ý ngẩng đầu, "Hay là nghĩ em sẽ hủy hoại hắn?"

Những mảnh nắng xuyên qua cửa sổ, phản chiếu trong đôi mắt linh động của cô, lộng lẫy rực rỡ, nhìn viên ngọc xinh đẹp do một tay mình tạo ra, JOJO không nói nổi lời khiến cô tổn thương, chỉ thở dài, bước thẳng ra cửa.


Danh Sách Chương

Nhận xét Box