Chapter 142: Tân binh xuất sắc nhất 1


【Tóm tắt một câu: Giới giải trí, niên hạ, hãy xem cách kim bài ảnh hậu yêu diễm tán tỉnh anh chàng tân binh năng động nhưng vụng về như thế nào nhé.】

Ninh Uyển nhắm hai mắt lại, trong đầu hiện lên một màn hình màu lam, cô khống chế ý niệm click mở "Thuộc tính nhân vật" ——

"Giới tính: Nữ

Dung mạo: 90 (tối đa 100)

Sức mạnh: 50 (tối đa 100)

Thể chất: 90 (tối đa 100)

Trí tuệ: 80 (tối đa 100)

Độ linh hoạt (mềm dẻo): 100 (tối đa 100)

Đáng yêu: 30 (tối đa 100)

Phúc hắc: 30 (tối đa 100)

Quyến rũ: 0 (tối đa 100)

Điểm thuộc tính còn thừa: 15

Tiền nhiệm vụ còn thừa: 14000"

Xem ra còn lâu lắm cô mới có thể tu sửa tối đa, huống chi bởi vì do nhiệm vụ lần trước, lại kích phát thêm thuộc tính ẩn "Quyến rũ", sau khi đem 15 điểm còn thừa toàn bộ thêm vào thuộc tính ẩn, Ninh Uyển mới chậm rãi mở mắt ra.

Trong tấm gương đối diện ở phòng tắm, lọt vào tầm mắt vẫn là ngũ quan quen thuộc như cũ, chân mày lá liễu cong cong, mắt phượng hơi mở, lông mi dài mảnh còn treo vài giọt bọt nước. Xuống chút nữa là sống mũi đứng thẳng, đôi môi đĩnh kiều no đủ, khóe môi hình thoi xinh đẹp... Chẳng qua rõ ràng là gương mặt quen thuộc, không hề trang điểm, sóng mắt vừa lưu chuyển một cái, dường như bắn ra từng tia phong tình vạn chủng, mị thái tràn đầy quyến rũ, làm cho người ta mê đắm.

Đúng là hoàn toàn nhìn không ra cô đã 36 tuổi, Ninh Uyển hít một hơi dài, thuận tay cầm lấy khăn lông lau mái tóc dày ướt của mình, vưu vật như này, còn sợ không trị được một tiểu thịt tươi sao?

Có lẽ là ở thế giới trước cô ngủ quá lâu, cho nên độ khó của nhiệm vụ hệ thống giao cho cô lần này không cao lắm. Năng lượng của nguyên tác phi thường tích cực, nam nữ chính ở trong giới giải trí hỗn loạn gần bùn mà không nhiễm bẩn, giữ được thân mình, chuyên chú rèn luyện kỹ năng diễn xuất, cuối cùng đạt được thành công. Nhân vật nữ phụ ban đầu chỉ là ngẫu nhiên gây khó dễ nữ chính, là pháo hôi chỉ xuất hiện trong vài nét bút. Chỉ là lúc lớn tuổi lui về ở ẩn, tùy tiện kết hôn với người khác, lại bởi vì đạo lý đối nhân xử thế không tốt dẫn tới ly hôn, cô độc đến già, trước khi lâm chung tình cờ nhớ đến nam chính lúc trẻ, rất hối hận khi đó không hạ thủ cua người.

Nguyên thân coi như đã càn quét tất cả các giải thưởng kim bài ảnh hậu lớn, kỹ thuật diễn tinh vi, nhưng danh tiếng trong vòng lại không mấy tốt đẹp. Bởi vì sinh ra đã yêu diễm quyến rũ, mị lực vô biên, giải thưởng cầm lấy không chút nương tay, nên mỗi khi cô có phim để quay liền sẽ lưu truyền một đợt tin tức cô tiềm quy tắc thượng vị, bồi kim chủ, giao dịch sắc tình linh tinh.

Nhưng điều này cũng không ngăn cản cô bắt được nhiều tài nguyên, phải biết rằng trong cái vòng này, tài nguyên + trình độ bản thân mới là bí quyết luôn giữ mọi thứ mới mẻ, cho dù cô sinh hoạt cá nhân thực sự phóng túng không kiềm chế được, EQ vừa đạt đến giới hạn tiêu chuẩn, lại ham hưởng lạc. Chỉ vì cô có một cái thủ đoạn cao siêu, đó chính là người đại diện vương bài có tầm nhìn xa, JOJO tỷ.

Cho nên ở trong tầm mắt công chúng, hình ảnh của Ninh Uyển được quản lý vô cùng tốt, tránh xa scandal, khiêm tốn, yêu thích diễn xuất, vẻ đẹp 360° không góc chết, đóng phim hơn chục năm cũng chưa từng thất thủ, hoàn toàn xứng đáng là nữ hoàng phòng vé, đồng thời là siêu sao điện ảnh và truyền hình duy nhất bán được 4 tỷ vé của nước S.

Chính vì thủ đoạn cao minh của người đại diện, sau khi rời khỏi JOJO tỷ, giã từ sự nghiệp diễn xuất, cuộc sống nguyên thân mới có kết cục thê lương như thế. Nói trắng ra chính là bị chiều cho hư hỏng.

Ninh Uyển lau khô tóc, nằm trên giường lớn nhắm mắt dưỡng thần, vì buổi quay chụp ngày mai cùng với nhiệm vụ, cô nhất định phải dưỡng trạng thái tốt nhất.

Cô có trực giác, nếu muốn hoàn mỹ nghịch tập từ pháo hôi lên thành nữ chính thì có lẽ không thể thay đổi quỹ đạo cuộc đời của nam chính quá nhiều.


Danh Sách Chương

Nhận xét Box