Chapter 118: Dị thế long quân 3 (H)


Ngay tại thời điểm nàng tưởng mình sắp bị đốt thành tro bụi, một cây ngọc trụ mát lạnh lặng lẽ dò tới giữa hai chân ướt đẫm của nàng. Khi nó ma sát chạm vào hoa môi béo mập, đụng phải viên ngọc hạch đã sớm oánh nước, cả người Ninh Uyển như bị điện giật, toàn thân run rẩy.

Thật mát, thật thoải mái... Đầu ngọc trụ kia linh hoạt dị thường, còn mang theo một chút lực hút, như miệng lưỡi vòng quanh giữa hoa môi, vuốt ve hôn lên viên thịt hạch nhỏ nhô lên, thậm chí còn hơi kéo nhẹ nó. Một vết chích nhẹ kèm theo cảm giác tê dại lan khắp cơ thể, khoái cảm dần dần tích tụ, như thể lượng nước đang tích tụ lại chỉ chờ một lối thoát liền có thể mãnh liệt trào ra ngoài.

"Ư...A~!" Mọi chuyện cuối cùng cũng lên đến đỉnh điểm khi cột ngọc từ từ đưa vào miệng huyệt hơi hé mở, rõ ràng chưa từng chính mắt nhìn thấy, thế nhưng hình dáng nó lại vô cùng rõ ràng. Ninh Uyển tựa hồ nhìn thấy một cây thịt lớn bằng ngón cái đang tách miệng huyệt ra, cường thế mà kiên định chìm vào trong đó.

Chỉ là một động tác đẩy vào đã khiến hai má nàng đỏ bừng, may mà kích thước ngọc trụ không làm cho lần đầu tiên của cơ thể này khó chịu, hết thảy như nước chảy mây trôi. Toàn thân nàng đều được bao bọc vuốt ve lấy, một chưởng rồng khác không biết từ nơi nào vươn ra vỗ về xoa nắn một bên tuyết nhũ của nàng, một sợi râu rồng quấn vòng quanh cần cổ thon dài, đuôi rồng dời xuống quét qua khe ở giữa mông, mỗi khi phớt qua khe hở nhạy cảm, cả người nàng liền tỉ mỉ run rẩy....

Dần dần, nàng không còn thỏa mãn với những cú đâm nông cạn của ngọc trụ nữa, toàn bộ cơ thể bắt đầu giãy giụa theo tiết tấu của nó, hai chân nàng kẹp chặt thân rồng lạnh như băng, chẳng biết từ lúc nào gôm cùm xiềng xích trói buộc cổ họng nàng đã bị phá tan, từng tiếng rên rỉ ngọt ngào cùng khát vọng phát ra: "Ưm~"

Sau đó nàng nghe thấy một tiếng "hư" thở ra rõ ràng, một trận khí tức nóng bỏng phun lên tầng da thịt trần trụi của nàng, nhưng không hề cảm thấy bỏng rát, ngọc trụ chôn trong hoa tâm như là biết tâm tư nàng, nhanh chóng trở lên dài to tráng kiện, đứng thẳng... Một khắc kia khiến nàng cả kinh đến mức muốn lớn tiếng hét thật to, một giây tiếp theo lại hoàn toàn chìm đắm trong khoái cảm mãnh liệt cùng nó kịch liệt đong đưa, mang đến vui vẻ. Ngọc trụ xé toạc từng tầng mị thịt, thân trụ cứng rắn cán nghiền qua ngọc bích, thẳng tới sâu trong tử cung nàng, tốc độ vừa nhanh lại dữ dội khiến Ninh Uyển cảm thấy một giây tiếp theo toàn thân nàng sẽ hoàn toàn bị nghiền nát.

Mỗi khi ngọc trụ rút ra, nàng lại thở ra một hơi, khi nó tiến vào nhanh hơn sâu hơn, nàng lại bị mất đi hô hấp. Chỉ có những luật động nguyên thủy nhất cùng giao cấu hòa hợp mới lấp đầy hơi thở, suy nghĩ cùng ý chí nàng.

Dâm thủy nóng bỏng bắn tung tóe nhanh chóng thấm ướt hai chân nàng, ngọc trụ to lớn lạnh lẽo cứng rắn lấp đầy từng khoảng trống trong người nàng, khoái cảm tột độ khiến nàng không ngừng run rẩy tê dại. Theo động tác tăng lên, thân rồng cũng càng vặn vẹo tùy ý, nếu như lúc này có người đến nhìn, chỉ có thể thấy được một con Thanh Long đang bay nhảy trong tầng mây mù, bốn long trảo cùng đuôi rồng quấn quanh một thiếu nữ đặt ở nơi bụng nó, cây thịt to lớn ở giữa chân nàng đang di chuyển một cách tùy ý.

Lại cẩn thận nhìn kỹ, thiếu nữ ngửa cần cổ hướng về sau, hai mắt mê ly mờ trắng, môi thơm khẽ nhếch, rõ ràng là biểu tình dâng trào lúc xuân triều. Cặp nhũ tuyết trắng to lớn ưỡn lên, thỉnh thoảng bị đè ép lay động, bởi vì ma sát quá mức đã hiện ra màu hồng nhạt.

"A.. Ưm a.. ha..." Ninh Uyển liếc nhìn đám mây bồng bềnh nơi khóe mắt, không biết từ khi nào ngọc trụ chôn sâu trong u huyệt lại lần nữa phồng lên, đỉnh sâu vào tử cung, khiến cái bụng bằng phẳng ban đầu của nàng có khuynh hướng phình lên. Hơn nữa trên trụ còn ẩn chứa những chỗ phình nhỏ nhô ra, mài lên vách thịt nhạy cảm yếu ớt của nàng, mỗi một lần rút ra cắm vào cũng làm hoa tâm nàng sợ run, dòng dâm thủy tuôn ra lan tràn, không biết đã tiết ra bao nhiêu lần. Ngọn lửa thiêu đốt trong thân thể nàng đã sớm nguội đi sau mỗi lần cao triều, ngọc trụ vốn lạnh lẽo đã bắt đầu ấm lên từng chút một, ấm áp căng đầy... Làm đến cuối cùng, nàng cảm giác "rồng" như đã biến mất khỏi nhận thức của nàng, chỉ còn lại sự choáng váng và niềm vui tột cùng như được rớt vào trong mây.


Danh Sách Chương

Nhận xét Box