Chapter 117: Dị thế long quân 2 (H nhẹ)


Nóng quá.... A!

Nó nóng như dòng dung nham nóng hổi phun trào từ miệng núi lửa, từng vết máu, từng giọt nước trong cơ thể nhanh chóng bốc hơi với tốc độ mà mắt thường có thể nhìn thấy, chẳng bao lâu, cổ họng có cảm giác như bị nghẹn lại, hô hấp khó nhọc. Sau đó làn da bắt đầu nứt nẻ rách ra, cơn đau như xé nát tâm can dần phóng đại, kích thích các đầu dây thần kinh...

A... Ai mau tới cứu ta... Nhưng mà ta thậm chí còn không cách nào mở miệng kêu cứu, vậy... liệu ta có phải ở nơi dị thế này mà chết đi trong cô độc hay không? Ninh Uyển dùng hết sức lực trong cơ thể, muốn khoanh hai tay lại ôm chính mình.

Ngay lúc hai cánh tay nàng sắp khép lại, nàng đột nhiên chạm được một luồng lạnh lẽo. Ưm... thật thoải mái, đối với người đang nóng như lửa đốt như nàng mà nói, cái lạnh này không khác gì một ốc đảo giữa sa mạc. Ninh Uyển khàn giọng than thở, tất cả hơi nước, khí lực, xúc giác như đều quay trở về trong thân thể nàng, tốc độ nhanh chóng giống như lúc tiêu tán ban đầu, nàng mừng rỡ muốn gầm thét lên, nhưng vẫn không có cách nào mở miệng.

Nàng nghe thấy tiếng thở dốc nhỏ bé không thể nhận ra, triền miên mà kéo dài, trầm thấp mà chậm rãi, từ bốn phương tám hướng áp về phía nàng, đây là... đây là rung động cùng ham muốn dục vọng nguyên thủy nhất trong sinh mệnh a. Sau đó, bên trong thân thể lại nổi lên một ngọn lửa khác bùng cháy hơn, mỗi một tế bào đều kêu gào gầm thét, khát vọng sự điên cuồng sống động nhất.

Ninh Uyển bỗng nhiên mở mắt ra... A! Thứ nàng nhìn thấy là một đôi mắt to như chuông đồng, vốn dĩ rất đáng sợ nhưng lại chứa đựng sự dịu dàng lạ thường. Tầm mắt dời đi nhìn xung quanh, sừng hươu, tai bò, vảy cá, móng phượng, bàn chân hổ, hàm dưới ngậm minh châu, nghịch lân nơi cổ họng... Đây chính là rồng! Ninh Uyển trong lòng cả kinh, mới phát hiện cả người mình trần trụi, tứ chi quấn chặt quanh thân rồng, áp sát vào phần bụng trắng mềm mại của nó, hai tay nàng nắm lấy vảy trên lưng rồng, những chiếc vảy đen to lớn và cứng rắn lúc này đã bị gấp thành từng mảnh, lạnh lẽo mà an tĩnh.

Giống như một thanh kiếm sắc bén đã thu lại hết tất cả lưỡi sắc, toàn thân cự long tản ra mùi hương kỳ lạ thoạt nhìn không có tính công kích. Tựa như rơi vào ác mộng, thời khắc này những gì Ninh Uyển nhìn, nghe và suy nghĩ đều là con cự long mà nàng đang bám vào này, ngay khi nàng tưởng mình sắp chìm vào giấc ngủ say thì Thanh Long cử động!

Thân rồng chậm rãi vặn vẹo, ngay cả cái bụng mềm mại cũng phủ đầy vảy nhỏ, trong quá trình ma sát vô tình chạm vào viên hồng mai trước ngực... A, mỗi một lần đụng vào, mỗi một tấc da dán vào, đều khiến nàng không kiềm chế được run lên, giống như thêm một nắm củi vào ngọn lửa giấu kín trong lòng, nhanh chóng bùng cháy hừng hực.

Đây là dục vọng xác thịt nguyên thủy nhất, không ai hiểu rõ nó hơn Ninh Uyển. Tựa như đang ở trong mộng ảo, một chưởng (bàn chân) to lớn nhưng ôn nhu của con rồng phủ lên tấm lưng mảnh khảnh của nàng, bộ ngực mềm mại trắng nõn bị buộc đè ép vào thân rồng, biến đổi thành nhiều hình dáng khác nhau, thịt trắng mềm mại dần dần oánh nhuận như tuyết, viên hồng mai cứng rắn lõm sâu lại bắn ra.

Thật ngứa ngáy... Một khi bị kích thích, trong lòng nàng phảng phất như có một cái móc nhỏ mắc vào, khiến cả linh hồn nàng cũng run rẩy. Ngay cả vùng da thịt nhạy cảm trong bắp đùi cũng bị những lớp vảy nhỏ mịn tỉ mỉ chà xát di chuyển, tựa như một chiếc lông vũ êm ái đang cọ vào eo nàng, tới tới lui lui, từ trên xuống dưới. Sau đủ kiểu vuốt ve trêu chọc, giữa hai chân nàng đã là một mảng lầy lội, rất muốn bị một thứ gì đó to lớn xỏ xuyên qua, lấp đầy căng chặt.

Nàng muốn mở miệng rên rỉ, lớn tiếng cầu xin tha, sự tra tấn nhẹ nhàng này khiến trong lòng nàng như có hàng vạn con kiến gặm nhấm, nhưng khi nàng hé môi ra, chỉ thở ra được một hơi thở hỗn loạn. Chẳng biết từ lúc nào chưởng rồng ấn ở lưng nàng đã di chuyển tuần tra toàn thân nàng, những đường cọ thô ráp xù xì làm dấy lên từng cụm tia lửa trên da thịt trắng nõn của nàng. Ninh Uyển không tự chủ siết chặt tứ chi, trong lòng có một thanh âm kêu gào hét lên: Ôm chặt một chút, chặt hơn nữa, để cảm giác lạnh giá như băng này xuyên thấu toàn thân nàng, dập tắt lửa dục trong lòng nàng.


Danh Sách Chương

Nhận xét Box